[HOT]Chương trình visa du lịch kết hợp làm việc tại Úc (Working holiday visa) sẽ mở hồ sơ vào 21/12/2017

0
[HOT]Chương trình visa du lịch kết hợp làm việc tại Úc (Working holiday visa) sẽ mở hồ sơ vào 21122017 (3)

Chương trình Lao động kết hợp kỳ nghỉ Australia trong năm tài chính 2017 – 2018 của Úc với Vietnam năm nay sẽ tiếp nhận 168 ứng viên chính thức và 150 ứng viên dự bị. Thời gian mở cổng thông tin điện tử tiếp nhận hồ sơ của công dân vào 09 giờ sáng, thứ 5 ngày 21/12/2017.
Thị thực Lao động kết hợp Kỳ nghỉ (diện thị thực 462) cho phép các đối tượng tham gia chương trình được:

  • Lưu trú tại Úc tối đa 12 tháng
  • Làm việc tại Úc, thông thường tối đa 6 tháng với mỗi cơ quan/chủ sử dụng lao động
  • Học tập tối đa 4 tháng
  • Xuất cảnh và nhập cảnh nhiều lần vào Úc khi thị thực còn giá trị
  • Nộp đơn xin cấp thi thực Lao động kết hợp Kỳ nghỉ lần hai nếu quý vị đã làm việc ba (3) tháng ở khu vực Bắc Úc trong các lĩnh vực du lịch và khách sạn hoặc nông nghiệp, lâm nghiệp và ngư nghiệp.
  • Mỗi năm có tối đa 200 thị thực Lao động kết hợp kỳ nghỉ lần một được cấp cho công dân Việt Nam.         yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - [HOT]Chương trình visa du lịch kết hợp làm việc tại Úc (Working holiday visa) sẽ mở hồ sơ vào 21/12/2017

Điều kiện nộp visa 462

Để đáp ứng đủ điều kiện chung xin thị thực Lao động kết hợp Kỳ nghỉ, các ứng viên Việt nam cần phải:

yH5BAEAAAAALAAAAAABAAEAAAIBRAA7 - [HOT]Chương trình visa du lịch kết hợp làm việc tại Úc (Working holiday visa) sẽ mở hồ sơ vào 21/12/2017

  1. Có Thư giới thiệu của Cục Quản lý Lao động Ngoài nước (DOLAB), Bộ Lao động và Thương binh Xã hội Việt Nam (MOLISA) nộp cùng hồ sơ xin thị thực.
  2. Có hộ chiếu Việt Nam còn giá trị
  3. Đủ 18 tuổi nhưng chưa tròn 31 tuổi vào thời điểm nộp hồ sơ
  4. Quý vị ở ngoài Úc khi nộp hồ sơ xin thị thực và khi được cấp thị thực
  5. Không có trẻ em diện phụ thuộc đi kèm trong thời gian lưu trú tại Úc
  6. Có đủ tiền chi trả cho các chi phí trong thời gian làm việc kết hợp kỳ nghỉ (khoảng 5000 đô la Úc)
  7. Có đủ tiền mua vé máy bay khứ hồi hoặc vé máy bay sang một nước khác vào cuối thời gian lưu trú tại Úc
  8. Chưa từng nhập cảnh Úc theo chương trình Thị thực Du lịch kết hợp Làm việc (diện thị thực 417) hoặc chương trình Thị thực Lao động kết hợp Kỳ nghỉ (diện thị thực 462)
  9. Tốt nghiệp đại học hoặc đã hoàn thành ít nhất hai năm học bậc đại học
  10. Có trình độ tiếng Anh hữu dụng (tương đương với IELTS 4.5 hoặc cao hơn)
  11. Đáp ứng yêu cầu về sức khỏe và tư cách
  12. Là khách du lịch thật sự

Nguồn IEMC

Xin mời đóng góp ý kiến của bạn!
[HOT]Chương trình visa du lịch kết hợp làm việc tại Úc (Working holiday visa) sẽ mở hồ sơ vào 21/12/2017
Đánh giá bài viết