10 quán café và nhà hàng ấm áp nhất Melbourne

0
Melbourne Cafes with fireplaces

Melbourne đang bước vào những ngày đông lạnh lẽo nhất kể từ năm 1982 đến nay. Không để bạn phải héo mòn trong giá rét, VUN giới thiệu đến bạn những quán café, nhà hàng ấm áp nhất Melbourne theo theurbanlist.com.

Contents

1. Allpress Roastery, Collingwood

Đối với những ai sành café New Zealand, Allpress Roastery ở Collingwood là một lựa chọn hoàn hảo với một cốc café đúng vị bên lò sưởi bằng củi nhỏ trong quán.

  • Địa chỉ: 80 Rupert St, Collingwood VIC 3066

Allpress Roastery, Collingwood

2. Nhà hàng Captain Baxter, St Kilda

St Kilda không thường xuyên xuất hiện trong danh sách những địa điểm dành cho mùa đông, nhưng nếu bạn đến với Captain Baxter, có thể bạn sẽ yêu ngay không khí ấm cúng bên lò sưởi, thưởng thức bữa tối và ngắm nhìn sóng biển qua khung cửa sổ.

  • Địa chỉ: 10/18 Jacka Blvd, St Kilda VIC 3182

Captain Baxter, St Kilda

3. Nhà hàng Donovans, St Kilda

Cũng trên bờ biển đó, bạn sẽ thấy một nhà hàng nữa có tên là Donovans. Nhà hàng này nổi tiếng với những món ăn hải sản tươi ngon, không gian thư giãn và có lò sưởi bằng đá vô cùng ấm áp.

  • Địa chỉ: 40 Jacka Blvd, St Kilda VIC 3182

Donovans, St Kilda

4. Dr. Morse Bar & Eatery, Abbotsford

Mùa đông sẽ không còn là vấn đề khi tự thưởng cho mình một ly whisky và nhâm nhi bên lò sưởi của Dr. Morse Bar & Eatery.

  • Địa chỉ: 274 Johnston St, Abbotsford VIC 3067

Dr. Morse Bar & Eatery, Abbotsford

5. Gasometer, Collingwood

Cái tên của quán bar này đã nói lên tất cả. Không gian của Gasometer ngập tràn không khí sôi động của nhạc sống, bia lạnh cùng ngọn lửa bập bùng từ lò sưởi sẽ giúp bạn ấm áp hơn trong mùa đông ở Melbourne.

  • Địa chỉ: 484 Smith St, Collingwood VIC 3066

Gasometer, Collingwood

6. Milton Wine Shop, Malvern

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi thư giãn ấm áp ở Melbourne, Milton Wine Shop nằm trong danh sách được đề cử. Thức ăn và rượu ở đây sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

  • Địa chỉ: 1427 Malvern Rd, Malvern VIC 3144

Milton Wine Shop, Malvern

7. Nhà hàng O’Connell’s, Nam Melbourne

Nội thất thoải mái, những món nướng thượng hạng, không gian được sưởi ấm bằng lò sưởi là những điểm cộng giúp cho O’Connell’s lọt top danh sách những nhà hàng ấm áp nhất Melbourne.

  • Địa chỉ: 407 Coventry St, South Melbourne VIC 3205

O’Connell’s, Nam Melbourne

8. The Grace Darling Hotel, Collingwood

Grace Darling Hotel là quán rượu lâu đời thứ hai của Melbourne. Với thực đơn gây “mê hoặc” và những loại bia thủ công nổi tiếng, quán bar này sẽ giúp ngày đông lạnh buốt của bạn ấm áp hơn bao giờ hết.

  • Địa chỉ: 114 Smith St, Collingwood VIC 3066

The Grace Darling Hotel, Collingwood

9. The Local Taphouse, St Kilda

Trở lại với St Kilda, nhưng lần này là một cái tên sáng giá nhất cho vị trí “quán quânnhững quán café và nhà hàng ấm áp nhất MelbourneThe Local Taphouse – một quán rượu mang phong cách Châu Âu. Ngoài không gian ấm áp bên trong, Taphouse còn có hơn 400 loại bia khác nhau cho bạn lựa chọn. Lò sưởi ngoài trời trên tầng thượng cũng là một trong những lý do đưa quán rượu này đến vị trí quán quân.

  • Địa chỉ: 184 Carlisle St, St Kilda East VIC 3183

The Local Taphouse, St Kilda

10. The Quiet Man, Kensington

Mang đậm phong cách Ai-len, The Quiet Man mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ và quên đi cái lạnh giá buốt bên ngoài. Thưởng thức bữa tối và nhâm nhi một ly rượu bên ngọn lửa bập bùng ở The Quiet Man là một trải nghiệm vô cùng ấm áp bạn nên thử một lần trong đời ở Melbourne.

  • Địa chỉ: 271 Racecourse Rd, Flemington VIC 3031

The-Quiet-Man-Irish-Pub-h4eq-image

Rate this post

Nguồn theurbanlist