18 điều MIỄN PHÍ bạn có thể làm ở Melbourne tháng 4 này

0

Với thời tiết không thể lường trước, Melbourne đang trở nên lạnh hơn, đó là thời điểm hoàn hảo để tận hưởng tất cả những món quà mà thành phố yêu thích dành cho chúng ta. Tuyệt hơn là những điều này sẽ không gây thiệt hại cho túi tiền của bạn.

Chúng ta có các câu lạc bộ sách, nhiều chợ, Section 8 Birthday và cả lễ hội xương rồng! Đến Melbourne không tốn nhiều tiền đâu, vì vậy bạn nhất định phải đến đây một chuyến.

 The Queen Vic Night Market

Hãy làm nóng từ tối thứ Tư tại các chợ đêm Queen Vic. Năm nay đánh dấu kỷ niệm 20 năm, và bạn có thể mua các sản phẩm được thiết kế đậm chất địa phương và các món ăn ưa thích ở địa phương. Chìm đắm trong món poke, bánh mì kiểu Mỹ, bánh rán viên donut, ly Pimm và ca nhạc trực tiếp cả đêm.

Địa điểm: Queen Victoria Markets

Thời gian: Mỗi thứ tư cho đến ngày 11/4, 5 giờ chiều đến 10 giờ tối

Biết thêm thông tin tại đây

Easter on Fitzroy Street

Hãy đổ xô vào lễ Phục Sinh cùng với một bữa tiệc đường phố trên Đường Fitzroy ở St Kilda. Hãy mong đợi vào các sự kiện gia đình miễn phí như vẽ mặt, chú hề, vui chơi giải trí đường phố và nhiều hơn thế nữa.

Địa điểm: Phố Fitzroy, St Kilda

Thời gian: Chủ nhật ngày 1/4

Biết thêm thông tin tại đây.

Section 8 Birthday Weekender

Một quán bar được yêu thích ở Melbourne đang tổ chức một bữa tiệc phù hợp cho những người tuổi đôi mươi (người trưởng thành)… Các hoạt động địa phương, DJ quốc tế và các chương trình đặc biệt sẽ được thực hiện vào cuối tuần lễ Phục sinh. Đó là cách hoàn hảo để ra mồ hôi và bùng nổ trong nắng Melbourne…

Địa điểm: Secton 8, CBD

Thời gian: 29/3 –  2/ 4

Biết thêm thông tin tại đây.

Melbourne Book Club

Bạn yêu thích đọc sách nhưng phải vật lộn để tìm một câu lạc bộ sách để tham gia? Vào thứ ba đầu tiên của mỗi tháng, thư viện thành phố Melbourne tổ chức câu lạc bộ sách riêng của họ. Đến đó bạn sẽ được đọc một loạt các cuốn sách viễn tưởng + sách phi viễn tưởng, do thành viên của họ chọn. Hãy đăng ký nào các mọt sách.

Địa điểm: Thư viện Thành phố Melbourne

Thời gian: ngày 3/4, 6 giờ chiều đến 7 giờ tối

Biết thêm thông tin tại đây.

 

Brazilian Jazz At Vamos

Nhạc jazz miễn phí? Bạn tốt hơn hết là hãy tin vào  nó. Hãy đến Vamos mỗi tối thứ Sáu vào tháng 4 và thưởng thức những giai điệu cổ điển của Brazillian Jazz. Dany Maia và ban nhạc của cô sẽ điều hành chương trình. Bây giờ, Girl From Ipanema sẽ được trình diễn lại như thế nào …?

Địa điểm: Vamos, Little Bourke St

Thời gian: Mỗi tối thứ sáu vào tháng 4 (7 giờ tối đến 9 giờ tối)

Biết thêm thông tin tại đây.

 

Melbourne Central Cactus Carnival

Đừng chần chừ, Lễ hội Cactus Carnival đang đến Trung tâm Melbourne, đây là thời cơ chín muồi. Chúng tôi đang nói đến quán bar tequila pop-up với món margaritas, các món ăn và thức uống có chủ đề xương rồng, và một khu vườn xương rồng thực sự. Nó chỉ hoạt động trong một ngày cuối tuần và chỉ trong một ngày cuối tuần mà thôi, vì thế hãy khời hành đi nào.

Địa điểm: Melbourne Central

Thời gian: 13/4 – 14/4

Biết thêm thông tin tại đây.

Footscray Finds Market

Nếu chợ trời là điều bạn đang tìm kiếm thì hãy khởi đầu vào tháng Tư với việc săn hàng giá rẻ ở Footscray. Bạn sẽ tìm thấy chợ này tại bãi đậu xe của Thư viện Footscray. Hãy nghĩ đến tấn hàng rào cá nhân và xe buýt khởi động. Từ hàng gia dụng và đồ dùng gia đình, đĩa than, cây cối, và quần áo: bạn sẽ không muốn bỏ lỡ phiên chợ này đâu.

Địa điểm: bãi đậu xe Thư viện Footscray

Thời gian: chủ nhật 15/4

Biết thêm thông tin tại đây.

 

NGV Triennial

Nooooo. Đừng bỏ rơi chúng tôi Triennial! Chúng tôi sẽ tốt mà, chúng tôi thề! Vâng, cuối cùng nó cũng diễn ra: Triển lãm Triennial NGV sẽ kết thúc vào 15/4. Nếu bạn chưa thấy nó, bây giờ là cơ hội cuối cùng của bạn. Thật dễ dàng cho một sự kiện văn hoá của năm.

Địa điểm: NGV

Thời gian: Mở cửa đến 15/4

Biết thêm thông tin tại đây.

 

Big Dance Festival

Bạn sẵn sàng để bùng nổ chưa? Có một lễ hội nhảy miễn phí ở Castlemaine trong tháng này. Ngay cả khi bạn sở hữu hai chân trái và ba mắt cá chân phải, thì điều này sẽ giúp bạn di chuyển như một dân chuyên nghiệp. Lý do quá tốt cho một chuyến đi đường phố sôi nổi.

Địa điểm: Castlemaine

Thời gian: Chủ Nhật 29/ 4

Biết thêm thông tin tại đây.

 

2011 Throwbacks

Thời gian để mở party kiểu … 2011. Quay lại với những ca khúc R & B, bạn sẽ bắt đầu di chuyển trên sàn nhảy như Beyonce, Adele, Britney Spears, Jason Derulo, Jennifer Lopez và Taylor Swift…. Nó cũng sẽ MIỄN PHÍ cổng vào SuperSmall Club từ 21:00 đến 10:00.

Nơi: SuperSmall Club

Thời gian: Thứ sáu 6/4

Biết thêm thông tin tại đây.

 

Hawthorn Makers Market

Chợ Hawthorn Craft đang được khai trương lại thanh chợ Hawthorn Makers, và tháng này là thời gian mở cửa. Với sự nổi bật bởi thời trang đa dạng, nghệ thuật, đồ gia dụng và thực phẩm thủ công, phiên chợ này sẽ làm hài lòng tất cả những người yêu thích chợ.

Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật Hawthorn

Thời gian: Chủ nhật 8/4, 10 giờ sáng – 3 giờ chiều

Biết thêm thông tin tại đây.

 

Dark Imaginings: Gothic Tales of Winter

Tác giả nổi tiếng ở Melbourne – Dmetri Kakmi (được biết đến qua tác phẩm The Boy By The Gate) trưng bày sự nổi lên của dòng cảm hứng theo kiểu Gô-tích thế kỷ 18 trong văn học, nghệ thuật và âm nhạc. Rõ ràng năm nay là một năm lớn cho các đồ vật theo lối Gô-tích. Năm nay là kỷ niệm hai trăm năm ấn bản đầu tiên của Frankenstein và ngày sinh nhật lần thứ 200 của Emily Brontë, tác giả của Wuthering Heights. Điều này có thể hơi ma quái.

Địa điểm: Phòng trưng bày Noel Shaw, Đại học Melbourne

Thời gian: Cả tháng

Biết thêm thông tin tại đây.

 

Peanut Butter Festival

Hãy tham gia vào lễ hội hấp dẫn nhất của năm –  bơ đậu phộng lashing sẽ được phục vụ tại Công viên Preston Food Truck của Preston với một đội hình trông rất tuyệt vời. Họ đang nhận từ một loạt các thương hiệu đậu phộng ngon khác nhau để làm bơ và thử nghiệm để xem loại nào là giòn nhất.

Peanut Butter Festival
Peanut Butter Festival

Địa điểm: Công viên Preston Food Truck

Thời gian: 20/4 – 22/4

Biết thêm thông tin tại đây.

 

Sit n ‘Stitch

Hãy tìm hiểu một số kỹ năng thêu mới và gặp gỡ một số người mới tại Hội thảo Sit n ‘Stitch của Hội Thêu thùa Victoria. Bạn sẽ có cơ hội phát triển các kỹ năng thêu tay, các kỹ thuật và nhận được bộ đồ thêu miễn phí để mang về nhà khi kết thúc.

Địa điểm: Thư viện thành phố, 253 Flinders Ln

Thời gian: 11 giờ sáng – 1 giờ chiều, ngày 20/4

Biết thêm thông tin tại đây.

 

Seed + Plant Swap

Nghe này! Những người trồng cây, hạt giống tốt và nhà máy trao đổi cây tại thư viện Syme Kathleen đã trở lại..! Hãy đến để buôn bán với những người làm vườn thực phẩm khác, những con giun và để tìm hiểu thêm về ủ phân. Hãy trao đổi những hạt giống mà bạn mang theo.

Địa điểm: Thư viện Syme Kathleen

Thời gian: 21/4, 10 giờ sáng – 12 giờ trưa

Biết thêm thông tin tại đây.

 

Red Dog on Broadway

Những người yêu chó sẽ thích này. Hãy chào mừng người bạn lông lá của bạn (hoặc con bạn muốn có) trong một lớp chân dung tùy biến. Bộ thú vuiFunolly Dunolly sẽ tổ chức năm cuộc hội thảo vẽ chân dung cho chó, và tất cả các bức tranh được trưng bày tại các cửa hàng và không gian trong Tiny Towns Art Trail. Và nó hoàn toàn miễn phí 100%.

Địa điểm: Sân quần vợt Dunolly, Đường Cnr Barkly và Thompson St, Dunolly

Thời gian: 21/4 – 29/4

Biết thêm thông tin tại đây.

 

The Field Revisited

Trung tâm Ian Potter tại NGV đang kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50, và họ đang tái tổ chức triển lãm đầu tiên được mở từ năm 1968. Các tác phẩm gốc sẽ được trưng bày từ ngày 27 tháng 4. Hãy đến và thưởng thức các nền văn hóa nhé.

Địa điểm: NGV Ian Potter Center

Thời gian: 27/4 – 10/8

Biết thêm thông tin tại đây.

 

New Histories

Sử dụng các tác phẩm được hình dung lại để tạo ra những hình thức nghệ thuật mới, Phòng triển lãm Nghệ thuật Bendigo đang tạo lại mười tác phẩm từ các tác phẩm của mình vào thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20. Có một loạt phương tiện được cung cấp, chẳng hạn như hiệu suất, âm thanh, phim, hàng dệt và tranh vẽ. Hãy chắc chắn rằng bạn dừng chân ở Balgownie.

Địa điểm: Phòng triễn lãm nghệ thuật Bendigo

Thời gian: 42 View Street, Bendigo (10 giờ sáng – 5 giờ chiều)

Biết thêm thông tin tại đây.

Credi ảnht: NGV

Credit Elizabeth Maidment/The Urban List