24 cách giải trí một mình ở Melbourne ( Phần 1)

0

Giải trí một mình cũng chính là một nghệ thuật . Khi tồi tệ nhất, bạn sẽ ngồi trên ghế đá công viên nhìn chằm chằm vào khách qua đường một cách buồn bã. Tốt nhất, bạn sẽ được tận hưởng một cuộc phiêu lưu tuyệt vời. Hãy dành thời gian cho chính mình và thử ra cuộc phiêu lưu tốt nhất ở Melbourne cho chính bạn.

ĂN & UỐNG

1. Ngồi lên chiếc ghế ở Pellegrini và làm việc theo cách của bạn thông qua một bát lớn bánh bao Ý.

2. Chọn một chỗ ngồi tại một trong nhiều quán bar nhỏ ấm áp và thân thiện của Melbourne: chúng tôi đã phát hiện ra rằng các người pha chế tại Lulie đường Tavern, Black Pearl và Rooks Return thường trò chuyện rất nhiều với khách hàng đi một mình.

3. Ăn một đĩa bánh bao ở khu phố Tàu – có thể bạn sẽ bị đẩy vào bàn của một người nào đó bằng mọi cách.

4. Ôm bản thân của bạn với một tạp chí, một cuốn tiểu thuyết (hoặc, nếu bạn đang cảm thấy sáng tạo, một máy tính xách tay và bút,) và thử một vị trí mới cho một buổi sáng muộn.

5. Một bữa ăn trưa tại một nhà hàng có nhà bếp mở, bạn có thể xem các đầu bếp  làm việc: Cumulus Inc, Pastuso và Chez Dre rất ngon và hấp dẫn.

SHOP

6. Đi mua sắm cổ điển tại một trong những khu chợ hang Melbourne: nơi được cho là phù hợp nhất yêu là nhà thờ St Bazaar và Brunswick East’s Lost and Found. Một mình có nghĩa là bạn có thể khám phá tring hàng nhiều giờ mà không cảm thấy tội lỗi (hãy thử trên 80 trang phục vũ hội kỳ lạ nhất và áo khoác tay ma giả lông thú, bạn có thể tìm thấy).

7. Khám phá các cửa hàng trái lĩnh vực bên dưới ga Flinders Street. Đọc một tạp chí kỳ quặc tại Sticky và khám phá đồ trang sức được thiết kế ở địa phương tại Corky St Clair.

8. Đi đến các cửa hàng thu âm trên khắp các thành phố: Greville Records và Northside Records.

9. Chọn một cuốn tiểu thuyết cũ trong một hiệu sách cũ và  thời gian đã đi đâu khi mà bạn đang có nửa con đường thông qua những câu chuyện.

SOURCE: Time Out Melbourne

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments