5 bãi biển khỏa thân hot nhất Sydney

0
Cobblers Beach
Chỉ được khỏa thân trên biển

Hãy cởi bỏ đồ đạc để hòa mình vào một trong những bãi biển “trần trụi” ở Sydney.

Hãy cảm nhận hương muối biển trên từng thớ thịt trên cơ thể bạn khi lặn ngụp sâu xuống lòng đại dương tại một trong những bãi biển khỏa thân này.

1. Bãi biển Cobblers (Cobblers Beach)

Cobblers Beach
Chỉ được khỏa thân trên biển

Bãi biển nhỏ nhắn ở ngay cạnh Middle Head này được biết đến là nơi tuyệt vời để bơi lội khỏa thân và lặn biển. Nhưng bạn nên nhớ rằng bạn chỉ được phép “trần truồng” ở biển, những lối đi bộ xung quanh đó đều quy định phải mặc quần áo.

2. Bãi biển Lady Jane (Lady Jane Beach)

Bãi biển này có tên gọi khác là Lady Bay Beach – nằm ngay trên cảng Sydney và là nơi đi đầu về bãi biển khỏa thân.

Lady Jane Beach chính thức được công nhận là bãi biển khỏa thân vào năm 1976. Một phần nào đó có thể gọi nơi này là một câu lạc bộ dành cho nam giới và đa phần là gay. Nhưng đừng lo, vì bãi biển Lady Jane chào đón tất cả mọi người.

Những chàng trai cô gái “thẳng” thì thường chọn nằm phơi mình trên cát hơn. Bạn cần nhớ rằng, bãi biển này được ngầm hiểu là dành cho những người thích phô trương – nhiều trang blog về gay và trang mạng du lịch cho gay lưu ý rằng khách du lịch đến đây đa phần để nhìn ngắm nhau và “chim chuột” nhau.

3. Bãi biển Little Congwong (Little Congwong Beach)

Được bao quanh bởi vườn quốc gia nên Little Congwong mang đến cảm giác nhẹ nhàng thư thái nhất cho bạn. Nước biển trong xanh và tĩnh lặng, hoàn hảo cho việc ngâm mình dưới biển mà chẳng cần phải mặc quần áo.

Điểm cộng: hàng kem trên đường gần đó sẽ giúp bạn giải nhiệt sau khi phơi nắng.

4. Bãi biển Obelisk (Obelisk Beach)

Obelisk là một trong số ít những bãi biển khỏa thân hợp pháp ở Sydney, thế nên nếu như bạn cảm thấy muốn “trần trụi với thiên nhiên”, hãy cởi bỏ áo quần và đắm mình xuống biển.

Sẽ cần phải đỗ xe và đi bộ một lúc mới đến được. Nhưng bạn sẽ được đền đáp xứng đáng khi tận mắt chứng kiến những khung cảnh đẹp nao lòng của Camp Cove, Parsley, Watson và Vaucluse Bays từ đằng xa.

5. Bãi biển Werrong (Werrong Beach)

Cách Sydney về phía nam khoảng 60 phút, Werrong thực sự là một nơi hẻo lánh để hòa mình vào thiên nhiên. Sẽ là một đoạn đường đi bộ dài nhưng chắc chắn những gì bạn nhận được ở Biển Werrong là hoàn toàn xứng đáng.

Like Vietucnews.net để cập nhật tin tức mới nhất!