6 điểm cắm trại cực hấp dẫn gần Melbourne

0
Victorian campsites near Melbourne

Contents

Trở về sống hoà quyện với thiên nhiên bằng một buổi cắm trại là một liều thuốc diệu kỳ cho tâm hồn với nhiều bộn bề cuộc sống. Sau đây, VUN sẽ giới thiệu đến bạn những điểm (được quyền) cắm trại chỉ cách xa Melbourne một chút, đủ để không khiến bạn mệt mỏi vì say xe, nhưng lại vô cùng hấp dẫn.

1. Cumberland River Holiday Park, Lorne

Bạn có biết, Cumberland River Holiday Park là điểm cắm trại caravan, đồng thời cũng là một địa điểm tuyệt vời cho các cặp đôi chụp ảnh cưới. Điều này chứng tỏ công viên sở hữu cảnh đẹp đặc biệt: phông cảnh hoàng hôn “cực chất” bên cạnh bờ sông Cumberland; phía sau là lối đi bộ và phía trước là Great Ocean Road.

Bạn nên tranh thủ đặt trước để được chỗ cắm chính diện sông.

Cumberland River Holiday Park, Lorne

2. Sông Tidal, Wilsons Promontory

Đây là khuôn viên cắm trại trong vườn quốc gia lớn nhất tiểu bang, với sức chứa lên đến 3,000 người. Tại khu cắm trại sông Tidal, bạn có thể giăng lều ở bên bờ biển mênh mông, giữa những lối mòn với phong cảnh hấp dẫn nhưng vẫn có không gian riêng để thưởng ngắm ánh hoàng hôn phả trên mặt sông Tidal.

Tidal River, Wilsons Promontory

Ngoài ra, bạn còn có thể xem phim ngoài trời hoặc các buổi biểu diễn thú vị.

3. Bãi biển Johanna, Great Ocean Road

Johanna Beach là địa điểm “dự bị” cho Rip Curl Pro trong trường hợp Bells Beach không có sóng. Vì thế, nơi này chính là nơi tuyệt vời nhất để cắm trại dành cho những ai thích lướt sóng. Thực tế, đây là khu cắm trại tuyệt nhất trên Great Ocean Road.

Johanna Beach, Great Ocean Road

4. Marengo Holiday Park, Apollo Bay

Ngay tại Marengo Holiday Park là một trong những bãi biển đẹp lung linh dọc Great Ocean Road. Không chỉ đơn thuần là một điểm cắm trại ở Melbourne, Marengo Holiday Park phục vụ bạn lớp học lướt sóng, yoga bên bờ biển hoặc cho thuê kayak, thậm chí là một cửa hàng cung cấp mọi thứ bạn cần.

Marengo Holiday Park, Apollo Bay

5. Hồ Catani, Mount Buffalo

Khu cắm trại hồ Catani sẽ chỉ mở cửa cho đến cuối tháng Tư, sau đó sẽ đóng cửa vào mùa đông. Vì thế, mùa thu là thời điểm thích hợp nhất cho một buổi cắm trại giữa không gian êm ả.

Lake Catani, Mount Buffalo

6. St Jerome’s: the Hotel

Có thể bạn chưa biết, tầng thượng của St Jerome’s: the Hotel là một nơi cắm trại glamping vô cùng thú vị ngay giữa trung tâm Melbourne. Hãy nhanh chân lên lịch trải nghiệm nhé!

St Jerome the Hotel

Sau khi đọc bài viết này, chắc chắn bạn không còn phải nghĩ đến một nơi nào đó cách xa Melbourne để có một điểm cắm trại tuyệt vời nữa phải không?

Rate this post

Nguồn Tổng hợp