7 đường trượt công viên nước được yêu thích nhất ở Melbourne

0
best waterslides in Melbourne

Mùa hè, bạn mong gì hơn ngoài vùng vẫy “hết ga” trong một công viên nước? Melbourne sở hữu rất nhiều công viên với nhiều trò chơi hấp dẫn cho mùa hè sôi động của bạn. Cùng điểm tên những đường trượt nước hấp dẫn nhất Melbourne cùng VUN nhé!

1. Funfields

Funfields sở hữu 3 đường trượt nước giữ kỷ lục thế giới: Kraken Racer có vận tốc lao xuống đến 60 ki-lô-mét/ giờ; Typhoon – đường trượt ống dài nhất thế giới và cuối cùng là Gravity Wave là đường trượt dài 186 mét – dài nhất, cao nhất và lớn nhất trên thế giới so với các đường trượt nước cùng loại. Đủ để gây phấn khích cho bạn chưa nào?!

Gravity Wave
Gravity Wave

2. Adventure Park

Trong số các điểm thu hút khách du lịch ở Geelong Institution, Tornado được mệnh danh là đường trượt dài nhất và lớn nhất ở Victoria. Bạn sẽ phải leo lên một toà tháp cao 24 mét và trượt xuống. Ngoài ra, với những khúc quanh và eo xoay 360 độ, bạn sẽ phải hét lên vì cảm giác mất trọng lượng cực đã. Hiện công viên đang tạm thời đóng cửa và sẽ mở cửa lại vào ngày 1/11/2019.

Tornado

Tornado

3. Melbourne Sports and Aquatic Centre

Bạn không cần phải đi đâu xa CBD để tìm được một đường trượt nước nổi tiếng vì đã có Melbourne Sports and Aquatic Centre. Đặc biệt, những đường trượt này phù hợp với mọi lứa tuổi, đủ “mạo hiểm” cho những tay chơi chuyên nghiệp và cũng không quá sức những người yếu hơn.

Melbourne-Sports-and-Aquatic-Centre

4. WaterMarc Aquatic and Leisure Centre

Ấn tượng đầu tiên của bạn khi đến khu này sẽ là 2 đường trượt ngoằn nghèo hình rắn nổi bật. Sẽ bắt đầu từ Pipeline và trượt xuống hồ nước bên dưới. Hãy cận trọng với những khúc quanh lớn ở giữa nhé!

WaterMarc Aquatic and Leisure Centre

5. Casey Recreation and Aquatic Centre

Đến với Casey RACE, bạn sẽ được trải nghiệm 2 đường trượt khác nhau và Space Bowl là điểm thu hút khách du lịch chính ở đây. Nếu muốn thử cảm giác mạnh hơn, hãy thử Raft Ride một mình, hoặc với một vài đứa bạn (nếu bạn còn thấy sợ).

Casey Recreation and Aquatic Centre

6. Peninsula Aquatic Recreation Centre (PARC)

PARC Frankston là nơi sở hữu 2 đường trượt nước nổi tiếng: PythonConstrictor. Nhờ công nghệ hiện đại, Python được trang bị cả âm thanh và ánh sáng nên bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm thú vị.

Peninsula Aquatic Recreation Centre (PARC)

7. AquaPulse

AquaPulse nổi tiếng với 2 đường trượt nước trứ danh: PipelineWorld Alley. Những ai thích mạo hiểm có thể chọn đi Pipeline một mình. Hoặc, bạn có thể rủ bạn bè cùng chinh phục World Alley. Đường trượt này sẽ tung hứng bạn đến phát khiếp ở những khúc quanh và uốn lượn nhưng chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

AquaPulse

Bạn đã chọn được cho mình một trong số những đường trượt nước hấp dẫn nhất Melbourne để tận hưởng mùa hè chưa?!

Nguồn Timeout