Adelaide: Kinh hoàng phát hiện rắn độc bé xíu trốn trong hộp đồ chơi của trẻ

0

Vietucnews – Vừa cầm hộp đồ chơi của đứa con mới chập chững biết đi trên tay, cả nhà sợ tái mặt khi phát hiện một con rắn độc nhỏ đang cuộn mình trong đó.

Ngày 14/10, các chuyên gia bắt rắn của Snake Catchers Adelaide đã khẩn cấp đến căn nhà tại Upper Sturt để trả con rắn nhỏ về với tự nhiên. Tuy hình thể bé xíu nhưng “vị khách không mời” này là loài Pygmy Copperhead thuộc họ rắn hổ, có độc và sẽ cắn người nếu cảm thấy bị đe dọa.

TIN TỨC TỪ 7NEWS

Thời gian gần đây, khối lượng công việc của Snake Catchers Adelaide đột nhiên tăng mạnh. Chỉ mới hai tuần trước, các chuyên gia bắt rắn đã tức tốc chạy đến một ngôi nhà ở Semaphore để kéo con rắn nâu miền Đông kịch độc ra khỏi lò nướng trong bếp của nữ chủ nhân.

Con rắn nâu miền Đông có độc tính mạnh đã chui vào lò trong gian bếp của một người phụ nữ.

Tháng vừa rồi, một con trăn đã chui qua lỗ thông gió của điều hòa trong căn nhà tại Belvidere, dọa cả gia đình ở đó sợ đứng tim.

Khoảnh khắc kinh hoàng khi con trăn nhô đầu ra khỏi lỗ thông gió.

Chuyên gia bắt rắn Dean Clarke cho biết loài rắn thích nhất là không gian chật hẹp. Có khi chúng còn lẳng lặng cuộn tròn trong ba lô hay thậm chí là hộp cơm ăn trưa của khổ chủ.

“Rắn rất sẵn lòng chui tọt vào bất cứ không gian nào có thể nhét vừa cơ thể chúng. Ở trong một khoảng không chật hẹp giúp chúng có cảm giác an toàn và được bảo vệ khỏi những mối đe dọa dày đặc ngoài kia,” anh nói.

Nguồn: 7News

Tải app Úc Ơi / VietUcNews / Cộng Đồng Người Việt tại đây nha các bạn http://onelink.to/suwtvz