Aldi bán iphone 6 giá rẻ chỉ 449 đô la

0
Quảng cáo của Aldi về việc bán iPhone giá rẻ.

Chuỗi siêu thị lớn được biết tới với chương trình “Special Buys” hàng tuần sẽ chào bán iPhone 6 giá rẻ chỉ 449 đô la.

Những chiếc iPhone 6 này phiên bản 16GB dự kiến được bán trong tuần này. Tuy nhiên, vấn đề vận chuyển gặp trục trặc nên ngày 24/10 tới, các iPhone giá rẻ này mới bắt đầu được bán ở chuỗi cửa hàng của Aldi tại NSW, WA, SA, QLD.

Điện thoại thông minh của Apple được bán ở Aldi sẽ trang bị hai màu cơ bản là Space Grey hoặc Silver và sẽ được mở khóa với tất cả các nhà cung cấp dịch vụ, cùng bảo hành trong 12 tháng.

Trên thị trường, các cửa hàng trực tuyến của Apple không bán iPhone 6 sau khi ra mắt iPhone 8 và iPhone X vào tháng trước. Còn các nhà bán lẻ trực tuyến khác đang bán các mẫu iPhone 6 phiên bản 16GB với giá 469 đô la. Do vậy nếu mua ở Aldi, người tiêu dùng có thể tiết kiệm được 20 đô la.

Đây không phải là lần đầu tiên Aldi tham gia vào thị trường điện thoại thông minh. Vào tháng 8/2017, chuỗi siêu thị đã quảng cáo các mẫu iPhone 5S phiên bản 16GB như một phần của chương trình “Special Buys”.

“Special Buys” là một chương trình khuyến mại hàng tuần của chuỗi siêu thị này, khiến nhiều người tiêu dùng trên toàn quốc săn đón và xếp hàng để được mua, trong khi các sản phẩm bán hết chỉ trong vài giây.

Like Vietucnews.net để cập nhật tin tức mới nhất!

Rosa Nguyen/Theo News