Apple ra mắt dịch vụ tin tức trả phí News+ tại Úc

0

Vietucnews – Apple vừa qua đã cho ra mắt dịch vụ tin tức thuê bao trả tiền News+ tại Úc, hợp tác cùng với Tập đoàn truyền thông News Corp Australia là nguồn cung cấp tin tức địa phương.

Các tờ báo thuộc sở hữu của News Corp Australia, trong đó có nhật báo The Australian và nhiều tờ báo phát hành tại các đô thị lớn ở Úc, sẽ cung cấp nội dung trên dịch vụ News+.

Apple ra mắt dịch vụ tin tức trả phí News+ tại Úc

Độc giả trả tiền thuê bao News+ cũng sẽ được quyền truy cập vào nhiều tờ báo và tạp chí nổi tiếng của Mỹ và Vương quốc Anh như The Wall Street Journal, Los Angeles Times, The Times (Anh), National Geographic, Cosmopolitan, Grazia và Hello.

Tại Úc, dịch vụ News+ sẽ có phí thuê bao là 14,99 AUD/tháng (tương đương 10 USD/tháng) với bản dùng thử miễn phí một tháng. Khách hàng trả phí thuê bao sẽ có quyền đọc không giới hạn tất cả nội dung trên News+ và tối đa sáu thành viên trong gia đình có thể chia sẻ một thuê bao.

Người dùng dịch vụ News+ sẽ trả phí thuê bao là 14,99 AUD/tháng (tương đương 10 USD/tháng).

Nhân dịp ra mắt dịch vụ News+ ở Úc, Chủ tịch điều hành News Corp Australasia – Michael Miller khẳng định, sự hợp tác của tập đoàn với Apple không chỉ giúp các tờ báo của News Corp kết nối được với số lượng người dùng rất lớn của Apple mà còn có ý nghĩa cả về mặt thương mại và chiến lược bền vững.

Dịch vụ News+ của Apple cũng ra mắt tại Anh trong ngày 1/10, sau khi đã được triển khai ở Mỹ và Canada vào tháng Ba vừa qua.

Nguồn: techtimes.vn

Tải app Úc Ơi / VietUcNews / Cộng Đồng Người Việt tại đây nha các bạn http://onelink.to/suwtvz