Apple thu hồi dòng iPhone 6s và 6s Plus bị lỗi nguồn để sửa chữa miễn phí

0

Vietucnews – Gã khổng lồ công nghệ Apple lại gặp trục trặc về mảng phần cứng khi iPhone 6s và iPhone 6s Plus bị lỗi nguồn, không thể khởi động.

Theo thông tin từ nhà Táo, những máy được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019 đã bị lỗi linh kiện, khiến người dùng không mở nguồn được.

Hãng từ chối tiết lộ thông tin chi tiết về lỗi kỹ thuật lần này, nhưng cam đoan sẽ sửa chữa miễn phí cho tất cả khách hàng gặp phải vấn đề trên máy 6s/6s Plus của mình.

Hãng sẽ thu hồi tất cả máy iPhone 6s và 6s Plus bị ảnh hưởng để sửa lỗi miễn phí.

Tuy nhiên, chương trình sửa lỗi miễn phí không áp dụng với các máy bị hư hỏng không liên quan đến việc mở nguồn, chẳng hạn như vỡ màn hình. Nếu có nhu cầu “cứu vớt” điện thoại trong những trường hợp trên, khách hàng phải tự trả chi phí phát sinh.

Người dùng có thể kiểm tra các model thuộc diện cần sửa chữa qua số serial được cung cấp trên website của Apple. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Táo khuyết dính phải lùm xùm về lỗi kỹ thuật. Trước đó, hãng từng vướng sự cố thu hồi loạt máy MacBook vì lỗi pin và bàn phím, và lần này là cặp đôi iPhone 6s/6s Plus – hai dòng máy được ra mắt từ năm 2015.

Nguồn: 7News

Tải app Úc Ơi / VietUcNews / Cộng Đồng Người Việt tại đây nha các bạn http://onelink.to/suwtvz