Bạn đã trải nghiệm những điều độc đáo chỉ có ở Queensland này chưa?

0

Queensland có diện tích lớn thứ hai ở Úc chỉ sau Tây Úc, và nơi đây cũng là điểm du lịch mang lại cảm giác thân thiện trong cuộc sống hiện đại của người dân Úc.

Bang Queensland có rất nhiều điều để khám phá với những bãi biễn dải cát trắng tinh, nhưng vườn quốc gia, những đảo xa với khí hậu trong lành, những thị trấn yên bình sở hữu văn hóa địa phương đặc sắc và cả những khu vực hiện đại sầm uất và náo nhiệt.

Không những thế, Queensland nổi tiếng với rặng san hô Great Barrier Reef lớn nhất thế giới, nhưng còn rất nhiều điều đáng để khám phá ở thành phố này.

Dòng sông Noosa Everglades, quang cảnh còn hoang sơ

và kéo dài…

Bạn cũng có thể chèo thuyền kayak trên dòng sông được mệnh danh là “dòng sông gương”

Vườn quốc gia Undara Volcanic là nơi có những ống dung nham lâu đời nhất trên thế giới với khoảng 164 ngọn núi lửa được hình thành từ 190.000 năm trước.

Đảo Fraser đã được công nhận là một di sản thế giới ở Sandy Straits. Hòn đảo là nơi tuyệt vời để ngắm cá voi. Đây cũng là hòn đảo cát duy nhất trên thế giới có rừng nhiệt đới với những loài cây khổng lồ mọc được trên cát.

Bạn có thể đến công viên quốc gia Carnarvon để khám phá những hang đá cổ. Bạn sẽ ngạc nhiên trước các hóa thạch được tìm thấy tại đây.

Bạn có thể đến công viên quốc gia Carnarvon để khám phá những hang đá cổ. Bạn sẽ ngạc nhiên trước các hóa thạch được tìm thấy tại đây. Và nếu có cơ hội, bạn có thể tham gia tour lặn biển cùng cá đuối.

Daisy/Vietucnews

Cre: SaoStar