Bàng hoàng: Băng nhóm Apex lại một lần nữa gây bạo động ở ngoại ô Melbourne

0

Cảnh sát tiểu bang Victoria cho hay, họ vừa bắt giữ được hơn 100 thành viên của bang đảng nổi tiếng nguy hiểm Apex, tuy nhiên đã không kịp ngăn cản một nhóm côn đồ khác tấn công  một người đàn ông ngay trước cửa nhà. 

4 tên trong nhóm côn đồ  đã tấn công một người đàn ông khi ông ta đang dọn dẹp lớp băng trên cửa kính trước nhà vào sáng thứ năm.

Nạn nhân kể lại ” Chúng tắt đèn pha và xuống xe, tôi liền nghĩ ” chuyện quái quỷ gì đang xảy ra thế?”

Chỉ trong vài giây, thì 4 trong 5 tên côn đồ đã bao vây ông.

dad_638

Nạn nhân nói rằng ” Chúng đòi tôi giao tiền mặt và chìa khoá ra…. tôi nhìn thẳng vào bọn chúng và nhận ra chính là băng đảng Apex”

“Một trong số đó đã đấm vài phát vào bụng của tôi”

Người đàn ông tự bảo vệ bản thân bằng chiếc thùng rác, vì vậy bọn côn đồ đã chuyển hướng chú ý đến ngôi nhà.

Tiếng la hét đã đánh thức vợ và 2 con trai của nạn nhân, khiến họ sợ hãi và chỉ biết trốn đằng sau cánh cửa.

Ông nói ” Cô ấy ở đằng sau cánh cửa , cố gắng giữ chặt nó để cho bọn côn đồ không vào được”

Đã có ba người bị cướp lúc nửa đêm ở Clayton bởi bọn côn đồ này.

 

Tại Officer, chúng đã trộm một chiếc xe hơi sang trọng trước khi tấn công các gia đình ở Park Orchards và Blackburn,rồi đột nhập vào nhà cư dân ở Mitcham và Blackburn để trộm cắp.

apex_map_638

Đã có 4 tên bị bắt và chúng sẽ phải đứng trước vành móng ngựa vào thứ 6.

Trợ lý cảnh sát bang Victoria, Stephen Fontana cho biết :bốn tên côn đồ này đã bị giam 24 giờ chính vì vậy chúng tôi sẽ rất nhanh chóng kết tội được chúng”

Một nhóm côn đồ khác ở toà án Melourne với cáo buộc về tội tấn công một cửa hàng trang sức, đá quý ở Coburg 3 tuần trước. Nhóm côn đồ này cũng là một phần của băng đàng Apex.

apex_638

Những người dân địa phương vô cũng giận dữ, họ đã cùng nhau đứng vây quanh bên ngoài cửa hàng để chặn lối thoát của chúng.

Tại toà án, một tên côn đồ đã khai báo rằng chúng đã lấy được món đồ trang sức trị giá 130,000 đô và giao nó cho ông chủ  ở Caroline Springs,nhưng chúng chỉ được trả vài nghìn đô la cho mỗi vụ.

Người trợ lý này nói thêm :” Băng đảng này vẫn đang tiếp tục dụ dỗ các bạn thanh thiếu niên đi theo con đường tội ác của chúng”

 

Source: 7News

Rate this post
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments