Bánh mì bị mốc vẫn được bày bán trong siêu thị Coles

0

Một người mua hàng đã vô cùng sốc khi phát hiện anh ta đã vô tình cho con ăn bánh mì có hiện tượng bị mốc. Đến Coles để trả lại số bánh đã mua, anh ta bàng hoàng hơn khi thấy còn rất nhiều bánh mì bị mốc vẫn đang được bày bán.

John Younes đã ghé qua một chi nhánh của siêu thị Coles tại Sydney hôm thứ Hai và mua một gói bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ. Younes cho biết:

“Thật thất vọng về Coles. Ngày 25/09/2017, chúng tôi đã ghé qua và mua một ổ bánh mì Thổ Nhĩ Kì tại đây (với hạn sử dụng trên bao bì là 28/09/2017). Cũng trong đêm đó, con trai tôi đột nhiên nôn mửa. Lúc đầu tôi nghĩ có thể là do virus nào đó, nhưng chỉ đến khi nhận ra chiếc bánh mì đã mốc meo dù chưa hết hạn tôi mới bàng hoàng. Tôi rất sẵn lòng cung cấp những hình ảnh về chiếc bánh mì này.”

Trước khi trở lại Coles, Younes đã chia sẻ tất cả những hình ảnh về chiếc bánh này lên Facebook.

Khi quay trở lại siêu thị Coles, Younes còn sốc hơn khi thấy còn rất nhiều bánh mì cùng loại, cùng hạn sử dụng đều đã mốc meo y hệt.

 

Ngay lúc đó, Younes đã chia sẻ những hình ảnh kinh khủng này lên Facebook, trước khi phía Coles có những phát ngôn chính thức.

Cảm ơn John vì anh đã phản ánh cho chúng tôi biết… Chúng tôi tự hào về chất lượng sản phẩm của mình, vì vậy chúng tôi rất tiếc khi điều này xảy ra. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng thông tin phản hồi của anh sẽ được chuyển đến Quản lí Siêu thị để tiến hành theo dõi cẩn thận hơn.”

Daisy/ Au News