Bắt được nghi phạm của án máng tại công viên Calliope Caravan Queensland

0
double murder at Queensland caravan park

Một người đàn ông bị bắt cùng vũ khí sau vụ án mạng mới đây tại công viên Calliope Caravan, nơi tìm thấy hai thi thể với nhiều vết thương đáng ngờ.

Nạn nhân là một người đàn ông 63 tuổi – là một cựu nhân viên đường sắt và một phụ nữ 60 tuổi. Cả hai đều được tìm thấy trong khu vực công viên Calliope Caravan Queensland.

double murder at Queensland caravan park

Các thám tử hiện đang thẩm vấn một người đàn ông 64 tuổi được cho là nghi phạm trong vụ án mạng này. Tuy nhiên, chưa có cáo buộc nào được đưa ra cho đến thời điểm hiện tại.

Hai nạn nhân trong vụ án mạng là cư dân lâu năm tại công viên caravan và có thể là vợ chồng ngoài giá thú (de-facto).

Ban đầu, người ta gõ cửa nhưng không có phản hồi dù tivi của bà đang mở, và sau đó thi thể của bà được tìm thấy.

double murder at Queensland caravan park

Cánh sát đã lập một trung tâm điều tra vụ án giết người tại đồn cảnh sát Gladstone và đang nỗ lực xác định nguyên nhân dẫn đến tử vong của hai nạn nhân.

Một người đàn ông nói rằng anh là bạn của nạn nhân nam, đã thấy thi thể của nạn nhân và mô tả vết thương rất khủng khiếp.

Ông ấy nằm gục bên hiên, máu ở khắp mọi nơi”, anh hoảng loạn nói.

Thanh tra thám tử Darrin Shadlow cho biết cảnh sát tin rằng nạn nhân nam và nữ có quan hệ với nhau và cái chết của họ vô cùng đáng ngờ.

double murder at Queensland caravan park

Các điều tra đã thực hiện cho thấy sự việc có thể xảy ra khoảng từ 3h30 đến 4h40 chiều qua.

Cảnh sát kêu gọi bất cứ ai có thông tin gì về vụ án này hãy liên lạc với Policelink qua số 131 444 hoặc Crime Stoppers theo số 1800 333 000.

Rate this post

Nguồn 9news