Bí kíp săn sale cho đợt sale off lớn nhất nước Úc, bạn đã biết chưa ?

0

Vậy là mùa giảm giá cũng sắp đến, các cửa hàng tại Úc đang tưng bừng trưng biển sale khắp nơi. Để kích thích “hội chị em”, các cửa hàng sẽ giảm 20%, 50% và thậm chí là 70%. Hãy cùng vietucnews dắt túi các bí kíp săn sale tại Úc nhé!

Tín đồ mua sắm cần biết những bí quyết nào khi mua đồ sale off ở Úc?

Trước hết, chúng ta cần xác định được mục đích mua sắm và lựa chọn thời điểm thích hợp nhất. Ở Úc có hai đợt giảm giá lớn mà mọi người điều biết đến đó là thời điểm trước khi kết thúc năm tài chính (30/6) và dịp Giáng sinh (26/12). Trong hai đợt giảm giá này, tất cả các loại mặt hàng từ quần áo đến đồ điện tử đều được hạ giá.

Chúng ta cần xác định được mục đích mua sắm và lựa chọn thời điểm thích hợp nhất.

Tại Úc, ngày lễ sale lớn nhất là “Boxing day”. Vào ngày này, hầu như mọi người dân nước này sẽ đổ ra đường để săn những món đồ yêu thích. Boxing Day tại Úc diễn ra vào 26/12 hằng năm (sau lễ Giáng sinh). Bởi vậy, người dân nước Úc và những du khách nước ngoài cùng du học sinh đều rất mong đợi đến ngày này. Vào 26/12, mọi khu mua sắm lớn của Úc đều chật kín người và xe.

Tuy vậy, các cửa hàng đều có những đợt sale trước đó nhằm thu hút người tiêu dùng. Chính vì vậy, sẽ có nhiều mặt hàng không thực sự tốt còn tồn đọng trong đợt sale lớn này. Bí quyết để tránh việc này là bạn có thể chọn mua hàng sale giữa mùa, mặc dù giảm hơi ít nhưng mua được đồ ưng ý là rất có lợi. Hơn nữa, vào thời điểm giữa mùa có nhiều sản phẩm đẹp và chất lượng, nhiều trường hợp đợi đến cuối mùa mới mua sẽ không còn nữa.

Người dân nước Úc và những du khách nước ngoài đều rất mong đợi đến ngày 26/12.

Vào cuối tháng 6, đầu tháng 7 mọi năm (mùa đông tại Úc) sẽ diễn ra đợt đại giảm giá ở đất nước này. Thời điểm này, nhiều mặt hàng tại Úc còn rẻ hơn tại Việt Nam. Bởi vậy, nếu bạn muốn du lịch và mua sắm tại Sydney thì thời điểm này là phù hợp nhất.

Tất nhiên quy luật quan trọng khi săn sale là chúng ta cần đi sớm để mua được đồ đẹp mà chất lượng. Các cửa hàng tại Úc sẽ có thể giảm giá mạnh ở thời điểm cuối, tuy nhiên lúc này sẽ còn những món đồ khó phù hợp với bạn (quá to hoặc quá nhỏ). Tuy nhiên, dáng người của người Việt chúng ta nhỏ hơn rất nhiều so với người châu Âu nên vẫn có thể săn được đồ đẹp.

Một bật mí nữa dành cho bạn là hãy so sánh giá cả tại cửa hàng và giá tại các trang web. Việc này có thể giúp bạn mua đồ rẻ mà chất lượng. Người Sydney khá hào phóng trong việc trả giá nên bạn đừng ngần ngại khi thương lượng với họ. Một sự thật khá bất ngờ là tại Úc có những cửa hàng bán đồ hiệu giảm giá quanh năm. Đây là các cửa hàng bán trực tiếp từ kho (direct factory outlet) – nơi hàng hóa bán chưa hết từ trước và bị các hệ thống bán lẻ trả về.

Việc mua sắm hàng chất lượng trong mùa sale tại Úc khá dễ dàng

Ngoài chuỗi trung tâm DFO, trước đây các tín đồ mua sắm thường săn đón cửa hàng direct factory outlet.

Việc mua sắm hàng chất lượng trong mùa sale tại Úc khá dễ dàng.

Những nhãn hiệu nổi tiếng như Bonds, Nine West, Oronton sẽ được bày bán với giá khá mềm tại các khu như: Smith Street, Bridge (Melbourne); Harbour Town (Gold Coast); Stones Coner (Brisbane),…Đáng quan tâm hơn là tại những khu này, bạn còn có thể săn đón được đồ trái mùa.

Dắt túi những bí kíp trên, chắc chắn bạn sẽ săn được những món hàng ưng ý nhất tại Úc!

Theo GiacMoUc