Bị làm ồn, người phụ nữ Sydney mắng nhóm công nhân xây đường sắt té tát!

0

Vietucnews – Người phụ nữ sống tại phía đông Sydney đột nhiên xông đến chửi rủa các công nhân đang xây dựng đường sắt tại đây bằng những lời lẽ hết sức thô tục.

Vụ việc gây sốc này diễn ra vào khoảng 1:00 sáng tuần trước. Trong clip, có vẻ người phụ nữ hung hãn trên đã tức giận đến nỗi quên mất việc đi giày. Cô ta chạy chân trần ra đường, trên người vẫn khoác áo ngủ và lao vào mắng chửi xối xả nhóm công nhân. Lúc ấy, họ đang tập trung trước bệnh viện Prince of Wales ở Randwick.

“Tôi sắp điếc tai vì mấy kẻ ngu các người rồi,” cô ta hét lớn.

VIDEO NGƯỜI PHỤ NỮ MẮNG CHỬI NHÓM CÔNG NHÂN

Một công nhân gần đó đã bước đến gần để khuyên người phụ nữ trên rời đi, bởi hiện tại cô đang đứng ở khu vực nguy hiểm, có thể vô tình bị thương nếu không cẩn thận.

Thế nhưng cô ta lại gắt gỏng: “Thôi khỏi, tôi đếch quan tâm.”

“Các người biết tôi đã gọi cho đường dây nóng để khiếu nại việc này cả trăm lần không? Vậy mà kết quả thì sao? Đâu vẫn vào đó, chẳng thay đổi được gì!” cô ta giận dữ rít lên.

“Tất cả mọi người đều lừa tôi. Bọn họ đều là kẻ lừa đảo, dối trá, gian manh.”

“Mấy người đó có bao giờ ngưng làm việc đâu, qua nửa đêm đến tận 4 giờ sáng rồi mà vẫn ầm ĩ không ngừng. Vậy mà họ còn nói mình đã nghỉ ngơi rồi.”

“Đang định gạt tôi chắc?”

Đường sắt Sydney vẫn đang trong quá trình thi công.

Một người công nhân cố gắng trấn an tâm lý bất ổn của người phụ nữ. Anh lên tiếng xin lỗi và bày tỏ sự cảm thông với hoàn cảnh của cô.

“Nhưng mà chửi rủa anh ấy cũng chẳng mang lại công lý cho cô đâu, không có kết quả gì tốt cả,” anh cố “giải vây” cho một đồng nghiệp xui xẻo khác đang bị mắng nhiếc.

Người phụ nữ trên đã “bùng nổ” trước tiếng ồn và bụi đất từ công trường.

“Vốn đã chẳng có chuyện gì tốt đẹp xảy ra với tôi,” cô đáp lời.

“Tôi cố ngăn mấy người làm việc để được ngủ một giấc trong yên tĩnh, không tiếng ồn, không dơ bẩn. Bấy nhiêu bụi bặm và chấn động là quá đủ rồi.”

“Tôi phải sống gần một công trường và chịu đựng cảnh ô nhiễm đó suốt 2 năm. Các người hiểu không? Tận 2 năm đấy!”

“Giờ thì nó khiến tôi phát điên thật rồi. Và đây là hậu quả.”

Dự án tàu điện Sydney sẽ nối liền CBD, Surry Hills, Randwick và Kensington trên lộ trình 12km. Hiện cơ quan quản lý việc xây dựng chưa đưa ra bình luận nào về vụ việc trên.

Nguồn: 7 News

Rate this post