Bloger du lịch tiết lộ bí quyết để có dịch vụ miễn phí trên chuyến bay của bạn

0

Blogger du lịch Girl Tweets World đã phát hiện ra một số điều thú vị nhờ việc ghi lại các chuyến bay và dịch vụ của các hãng hàng không cùng với trang tìm kiếm du lịch Skyscanner.

Từ bánh mừng kỉ niệm miễn phí, xe buýt tới Dubai Free và thậm chí là các địa điểm mua sắm, đây là một số điều ấn tượng nhất bạn có thể có trong chuyến bay tiếp theo.

1. Bánh kỉ niệm và rượu vang miễn phí
Ai mà không thích yêu bánh miễn phí? Nếu dịch vụ từng đoạt giải của hãng hàng không Singapore Airlines không đủ để thuyết phục bạn thử, những món quà mà họ trao cho hành khách kỷ niệm một dịp đặc biệt là đây.

Bánh kem tươi, sâm banh, dâu tây và đồ lưu niệm này đã được trình bày cho chồng tôi và tôi trên đường đi hưởng tuần trăng mật ở Maldives . Chúng tôi đang ghế thương nhân vào thời điểm đó nhưng đồ ăn được phục vụ cho bất kỳ khoang hạng nào.

Bạn chỉ cần để cho Singapore Airlines biết những gì bạn đang ăn mừng (lễ kỷ niệm, đám cưới, sinh nhật lớn) trước khi bạn đi du lịch để họ có thể cập nhật các tính năng bổ sung trên máy bay. Chúng tôi đã thông báo cho họ về tuần trăng mật của chúng tôi bằng cách gửi email dịch vụ khách hàng tại KrisFlyer nhưng bạn cũng có thể cho họ biết qua phần Yêu cầu Đặc biệt khi đặt vé trực tuyến của bạn.

2. Nơi nghỉ chân MIỄN PHÍ

Nếu bạn đang đi trên đường dài liên quan đến quá cảnh, nhiều hãng hàng không cho phép bạn sắp xếp điểm dừng miễn phí tại điểm đến đó – và thậm chí có thêm một số một vài ưu đãi, như giảm giá khách sạn và tour du lịch.

Đây là một số trong những dịch vụ hàng không miễn phí điểm nghỉ chân phổ biến nhất hiện nay:

• Etihad – cung cấp cho 2 người tại một đêm miễn phí khách sạn ở Abu Dhabi.

• Finn Air – cung cấp miễn phí tối đa năm đêm tại Helsinki trên các chuyến bay quốc tế.

• Iceland Air / WOW- Miễn phí nơi nghỉ chân ở Iceland trên các chuyến bay giữa châu Âu, Mỹ và Canada.

• TAP Portugal – một đêm miễn phí với khách sạn ở Lisbon trên các chuyến bay quốc tế đi từ London hoặc Manchester.

• Qatar Airways – 1 đêm ở khách sạn miễn phí tại Doha cộng với visa chuyển tiếp miễn phí trong thời gian lên đến 96 giờ.

3.Đi lại miễn phí

Bạn không thể quyết định giữa dừng lại ở Dubai hoặc Abu Dhabi? Bay với Etihad và bạn không phải bận tâm về điều đó.

Hãng hàng không 5 sao này cung cấp dịch vụ xe bus chở khách miễn phí tại Dubai cho các hành khách thương nhân khi đến hoặc rời khỏi Sân bay Quốc tế Abu Dhabi. (Hành khách hạng sang có được một tài xế miễn phí để đưa họ đến bất cứ nơi nào ở UAE).

Khi có một chuyến bay Etihad, bạn có thể đặt vé của bạn trực tuyến bất cứ lúc nào lên đến 24 giờ trước khi bạn xuất phát.

Đây cũng là một cách thuận tiện để bay ra khỏi UAE vì bạn có thể đăng ký chuyến bay và chuyển giao hành lý của mình tại Trung tâm Du lịch Etihad ở Khu Đô thị Dubai, có nghĩa là bạn sẽ rảnh tay cho đến điểm cuối cùng.

4. TIỀN MIỄN PHÍ

Bạn đã đọc đúng rồi đấy! Một lý do thuyết phục khác để bay Singapore Airlines là họ chuyển tiền miễn phí cho hành khách quá cảnh qua sân bay Changi Singapore.

Từ nay đến ngày 30 tháng 9 năm 2017, hành khách quá cảnh Changi trên chuyến bay của Singapore Air, Silk Air hoặc Air New Zealand sẽ được hưởng các chứng từ có giá trị lên tới 40 đô la mà có thể được chi tiêu tại các cửa hàng bán lẻ, thực phẩm và dịch vụ như một phần của Singapore Air Changi Transit Program.

Hành khách bắt buộc phải đi qua Singapore trên cả tuyến đường đi và về của hành trình; và chỉ có thể sử dụng các chứng từ này một lần, nhưng vẫn có vẻ như là một thỏa thuận khá công bằng đối với chúng ta.

5.  MIỄN PHÍ KHÁCH SẠN và Voucher ăn uống

Điều này không hoàn toàn là một tin tốt bởi vì hãng hàng khôngchỉ phát miễn phí khách sạn và voucher nếu bạn gặp chậm trễ về thời gian bay.

Thông qua một vài trường hợp không may mắn của gia đình tôi và tôi đã “tự” cho phép mình sắp xếp một chỗ tại Sofitel London Heathrow, Premier Inn Abu Dhabi và khách sạn quá cảnh của Dubai miễn phí vì thời gian bay bị trễ

Điều này không hẳn là một phần thưởng, nhưng nếu bạn gặp rắc rối hoặc trì hoãn, bạn nên nhớ rằng bạn có quyền được nhận các phiếu giảm giá chỗ ở và bữa ăn phù hợp với thời gian trì hoãn đó.

Luôn luôn làm theo hướng dẫn của hãng hàng không, giữ bình tĩnh và ở gần phi hành đoàn để bạn có thể là một trong số những người đầu tiên được sắp xếp một phòng và voucher.

Theo news.com.au

Thảo Phạm

Like Vietucnews để nhận thêm những thông tin mới nhất!