Bóng bay đỏ được treo khắp nơi để quảng cáo cho phim bom tấn IT tại Sydney

0
Bóng bay đỏ treo ở khắp nơi để quảng cáo cho một bộ phim
Bóng bay đỏ treo ở khắp nơi để quảng cáo cho một bộ phim

Cuối cùng ngày này đã đến, cơn ác mộng đã xuất hiện. Quái vật Pennywise đang tới! Bắt đầu từ sáng thứ hai 4/9, rất nhiều những quả bóng bay đỏ đã được buộc trên các nắp cống tại Sydney để quảng bá cho bộ phim kinh dị được mong chờ nhất năm nay- IT. Bóng bay đỏ treo ở khắp nơi khiến không ít người giật mình.

Chiến dịch marketing cho bộ phim đã thực sự khiến người dân thành phố Sydney phát hoảng khi trên các con phố, tại các nắp cống thi thoảng lại xuất hiện một quả bóng bay màu đỏ với dòng chữ “Nó gần hơn là bạn nghĩ”.

…Còn với những fan của dòng phim kinh dị, đây là món đồ tên hề dùng để dụ dỗ và ăn thịt những đứa trẻ

Dành cho những ai chưa biết về tên hề ma quái Pennywise này, đây là nhân vật xuất hiện trong tiểu thuyết “IT” của ông vua dòng truyện kinh dị, Stephen King.

Với những người đã biết tới bộ phim này, hình ảnh quả bóng bay đỏ trên các nắp cống như một thông điệp hiển hiện nhắc họ về một gã hề với bề ngoài sặc sỡ nhưng ẩn chứa một con quái vật chuyên ăn thịt trẻ em.

Một chú bé đuổi theo chiếc thuyền giấy tới miệng một chiếc cống. Gã hề xuất hiện, đùa vui và hứa hẹn một quả bóng bay màu đỏ cho cậu bé nếu cậu đi theo gã. Không ai còn nhìn thấy cậu một lần nào nữa.

Bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết này được ra mắt mới đây là phiên bản làm mới của miniseries năm 1990 kể về một con hề ma quái ăn thịt người Pennywise. Mỗi lần hắn xuất hiện thường đi kèm với hình ảnh một quả bóng bay hoặc chùm bóng bay đỏ như máu và sau đó thì những đứa trẻ biến mất đầy bí ẩn.

Trong khi khán giả thể giới vừa trải qua cơn sợ hãi của Annabelle, IT vẫn thu hút sự quan tâm chú ý từ độc giả, khiến Annabelle bị so sánh là “trẻ con”. Phim đã chính thức ra mắt vào ngày 7/9, hứa hẹn sẽ gây bão khắp các rạp chiếu phim thế giới trong thời gian tới.

Like Vietucnews.net để cập nhật thêm trên Facebook

Theo Huffpost

Thảo Phạm