Brisbane: Người phụ nữ tá hỏa vì uống phải nước đóng chai chứa nấm mốc

0

Vietucnews – Một người phụ nữ ở Brisbane đã nôn mửa và có dấu hiệu nổi mẩn sau khi uống nhầm chai nước Pump có “vật thể lạ” trông như nấm mốc.

Zara Ward mua nước đóng chai Pump (750ml) từ một quán cà phê ở Eight Mile Plains, Queensland vào tháng trước. Sau khi đã uống gần nửa chai, cô mới phát hiện dưới đáy có vật gì đó đen ngòm nổi lên.

“Tôi đã phải nghỉ làm 2 ngày vì tiêu chảy, chuột rút, ói mửa,” cô nói.

“Còn bị phát ban ngứa khắp người nữa chứ.”

VIDEO VỀ CHAI NƯỚC CÓ “NẤM MỐC”

Ward đã thông báo và gửi chai nước có vấn đề đến cho công ty sở hữu nhãn hàng Pump – Coca-Cola Amatil.

“Tôi vô cùng ghê tởm khi nhớ đến chai nước đó. Thật đáng buồn khi ngay cả nước suối đóng chai cũng không hẳn là sạch sẽ,” cô nói.

“Mọi người phải cẩn thận trước khi uống bất kỳ chai nước nào nhé.”

Đây là sản phẩm do Coca-Cola sản xuất và phân phối.

Coca-Cola Amatil cho biết công ty hết sức quan tâm đến vấn đề này.

“Chúng tôi đã nói chuyện với cô Ward,” phát ngôn viên của công ty nói.

“Sự cố không mong muốn này xảy ra do một lỗi hi hữu trong quy trình làm sạch chai trên dây chuyền sản xuất. Coca-Cola Amatil đã thử nghiệm vật liệu làm vỏ chai trước khi đưa vào sử dụng, kết quả cho thấy chúng không gây nên mối lo ngại về an toàn thực phẩm.”

Cận cảnh “vật thể lạ” đen ngòm dưới đáy chai.

Người phát ngôn cũng cho biết hãng đã thu hồi tất cả sản phẩm nước đóng chai Pump chung lô sản xuất với chai nước bị khiếu nại để tránh gặp phải trường hợp tương tự. Quy trình thu hồi đã bắt đầu khá lâu, hiện tại người tiêu dùng không phải lo mua nhầm sản phẩm có nguy cơ bị lỗi trong bất kỳ cửa hàng nào nữa.

“Chúng tôi đã nỗ lực hết sức để ngăn chặn tình huống tương tự diễn ra.”

“Sự cố này đã gây ảnh hưởng không tốt đến cô Ward. Coca-Cola Amatil thành thật xin lỗi vì đã mang đến cho cô trải nghiệm tồi tệ với sản phẩm của hãng.”

Nguồn: 9 News

5/5 - (1 vote)