Các tour đi bộ kết hợp nhâm nhi rượu tuyệt nhất Melbourne

0
Drinking walking tours melbourne

Melbourne vừa trình làng một tour tản bộ kết hợp lịch sử và “thức uống có men” hết sức hấp dẫn có tên là Drinking History Tours.

Drinking History Tours là một tour đi bộ đưa bạn đi qua những con phố nổi tiếng của Melbourne như: Federation Square, Forum, MCG, AC/DC Lane, Old Treasury Building, Chinatown và nhiều nhiều con phố khác. Tour bao gồm bữa tối và có trạm dừng là hai trong những quán bar tuyệt nhất Melbourne – tất nhiên là nằm dọc đường tour.

Drinking walking tours melbourne1

Người sáng lập – Ben Oliver là một cựu hướng dẫn viên Châu Âu và làm hướng dẫn viên các tour đi bộ ở Melbourne được 5 năm. Tour này sẽ đưa bạn đến những nơi mà đa số chúng ra không thường lui tới và những quán bar hấp dẫn dọc đường đi.

Ngoài ra, Oliver hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những câu chuyện gay cấn về các vụ giết người, trộm cướp và gây rối cùng những câu chuyện ít ai biết đến về lịch sử Melbourne.

Các tour này sẽ bắt đầu và cuối tháng Hai, vào các ngày thứ Tư, từ 6 giờ 30 chiều đến 9 giờ tối. Điểm tập kết và khởi hành là Federation Square và kết thúc ở Cohen Place, Chintown. Giá tour là 59 đô la bao gồm bữa tối nhưng không bao gồm nước uống.

Nguồn Timeout