Cách để tiết kiệm thêm đến $4,000 một năm ở Úc

0

Nếu bạn muốn tiệt kiệm một chút tiền khi chi trả các khoản phí bảo hiểm, lãi vay, hay tiền điện thoại hàng năm, bạn lên tham khảo những bình chọn có lợi nhất về tài chính được công bố trên Money Magazine. Lựa chọn khôn ngoan sẽ giúp bạn tiết kiệm đến $ 4,000 một năm!

Money Magazine là một tạp chí đáng tin cậy khi đưa ra những Bình chọn mang tên: Best of the Best awards về các hãng tài chính, bảo hiểm, ngân hàng,viễn thông… nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho người dùng trong toàn nước Úc. Theo đó, người tiêu dùng có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng dịch vụ của các bên được nêu lên trong danh sách được bình chọn, sao cho mức phí bỏ ra là thỏa đáng nhất và chất lượng là tốt nhất.

TPG đi đầu trong lĩnh vực điện thoại thông minh.

Theo Money Magazine, TPG đi đầu trong lĩnh vực điện thoại thông minh, theo sau là SpinTel và Dodo. Tất cả các hãng viễn thông trên đều cung cấp cuộc gọi và tin nhắn không giới hạn, tuy nhiên giữa các hãng vẫn có chút khác biệt trong chất lượng kết nối đường truyền.

Trong lĩnh vực bảo hiểm xe ô tô, Money Magazine chỉ ra Budget Direct là hãng có mức phí bảo hiểm trung bình thấp nhất, tiếp đến là Bingle và Progressive Direct. Các hãng đều đưa ra chính sách đổi mới cho xe được bảo hiểm không may bị hỏng có điều kiện, nhưng mức phí Budget Direct thu lại rẻ hơn $1100 mỗi năm, khi so sánh với các đối thủ còn lại.

Tuy nhiên, nhà tư vấn tài chính Paul Clitheroe cũng đưa ra lời cảnh báo: Thật tốt khi có được mức giá rẻ nhất, nhưng nếu mức phí họ trả thấp thì rất có thể là họ đánh giá giá trị chiếc xe của bạn thấp.

Ông Clitheroe khuyến khích mọi người cân nhắc kỹ lưỡng trong việc trả phí và các loại dịch vụ cần thiết hàng ngày sao cho phù hợp, bạn có thể tiết kiệm 4000 đô la mỗi năm!

“Tôi biết điều đó khá là đau lòng. Nhưng với bảo hiểm, bạn cần phải đọc cần thận, chi tiết cả hợp đồng.”

Có đến 4,5 triệu người và các văn phòng kết nối với nhau trên NBN. Exetel là cái tên được Money Magazine nhắc đến trong lĩnh vực này, chi phí rẻ hơn $1,600 một năm so với các thương hiệu khác.

Mặc dù có đến 75% người dân Úc đang vay nợ tại các ngân hàng Big 4, nhưng không cái tên nào ở đây giành được danh hiệu khoản vay với giá rẻ nhất thông qua bình chọn của Money Magazine. Reduce Home Loans là cái tên được nhắc đến trong hạng mục vay thế chấp với mức phí tiết kiệm lên đến $150,000 trong 25 năm, so với các tên tuổi khác.

Các ngân hàng Big 4 không có tên trong danh sách cung cấp dịch vụ cho vay rẻ nhất.

Các ngân hàng vừa và nhỏ như G & C Mutual cũng được nêu lên như một gợi ý trong lĩnh vực thẻ tín dụng, với lãi suất chỉ bằng khoảng một nửa số tiền mà các ngân hàng lớn đang tính phí. Hostplus là siêu quỹ có mức cân bằng tốt nhất.

Ông Clitheroe khuyến khích mọi người cân nhắc kỹ lưỡng trong việc trả phí và các loại dịch vụ cần thiết hàng ngày sao cho phù hợp, bạn có thể tiết kiệm 4000 đô la mỗi năm!

Theo Finance

Rate this post