Cách lấy hộp đựng thực phẩm miễn phí với chương trình khuyến mãi mới của Coles

0

Vietucnews – Sau một loạt các chương trình khuyến mãi “đình đám” là các bộ sưu tập trò chơi Stikeez và Little Shop thì mới đây, Coles đã đưa ra một tặng phẩm hoàn toàn mới được rất nhiều người mua hàng yêu thích.

Chuỗi siêu thị trên đã công bố một chương trình khuyến mãi “mới tinh”, đó là các hộp đựng thực phẩm tươi miễn phí tại tất cả các chi nhánh của Coles.

Khách hàng có thể nhận được 1 điểm đổi hộp đựng cho mỗi 20 đô la mà họ mua sắm.

Các hộp đựng này không thấm nước, an toàn khi đặt trong lò vi sóng, máy rửa chén, tủ đông và không chứa chất BPA. Có 5 cỡ hộp để khách hàng có thể tha hồ lựa chọn: 600ml, 1 lít, 1,2 lít, 1,4 lít và 1,5 lít. Ngoài ra khách hàng còn có thể nhận một máy bơm chân không miễn phí nếu nhận được cả 5 hộp.

“Chương trình khuyến mãi bắt đầu vào thứ Tư 24/4 và bạn cần có thẻ Fly Buys để đổi quà. Và một khi bạn có đủ điểm cho cỡ hộp đựng bạn thích, bạn có thể đổi điểm và nhận hộp”.

Chương trình đổi điểm lấy hộp đựng đã được công bố trên trang Facebook Markdown Addicts Australia. Và rất nhiều người tỏ ra hào hứng với chương trình khuyến mãi mới của Coles.

Chương trình khuyến mãi lấy hộp đựng của Coles sẽ bắt đầu vào thứ Tư 24/4.

Một người viết trên trang Markdown Addicts Australia: ‘Đó là một cách tuyệt vời để lấy được hộp đựng mới!’.

Một người khác bình luận: ‘Những thứ này còn hay hơn bộ đồ chơi Stikeez’.

Còn có người thì viết: ‘Tuyệt vời! Tôi cần vài cái hộp đựng mới!’.

Nguồn: 7news

5/5 - (1 vote)