Cảnh báo cá mập xuất hiện dày đặc

0

Vừa mới đây, một số người dân sinh sống tại Perth đã ghi lại cảnh cá mập gần như nổi lên trên mặt nước rồi tiến sát vào thuyền của họ.

Sự việc này khiến nhiều người lo lắng về sự an toàn cho du khách khi tắm biển tại đây. Nhà chức trách sau khi nhận được thông tin cũng đã ra thông báo khẩn cấp cho du khách cũng như người dân ở đây về sự mất an toàn.

Những năm gần đây, các bờ biển đẹp của nước Úc luôn bị đe dọa bởi sự xuất hiện của những cá mập nguy hiểm. Rất nhiều vụ việc đáng buồn đã xảy ra có liên quan đến những con cá mập hung dữ này.

Chính quyền sở tại lo rằng, sự xuất hiện dày đặc của những con cá mập sẽ làm giảm lượng khách du lịch khi đến tham quan những bãi biển ở Úc, rất nhiều biện pháp đã được trình lên nhưng vẫn chưa có tiếng nói chung cũng như các biện pháp làm giảm sự xuất hiện của chúng.

Vụ việc mới nhất ở Perth đã khiến những người thích bơi lội trên vùng biển Perth cảm thấy hoang mang, họ đa được cảnh báo sau khi nơi đây xuất hiện đến 8 con cá mập vào cuối tuần qua.

Chỉ trong vòng một tháng, số lượng cá mập “tụ tập” tại khu vực này tăng đáng kể, lên đến 37 con. Chính quyền địa phương báo động nguy hiểm cho người dân hoàn toàn không nên tắm hay bơi lội tại khu vực này.

Nguồn: Alo Úc

Rate this post
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments