Cảnh sát buông lời khiếm nhã với người tham gia giao thông: “Hãy về Trung Quốc đi!”

0

Gần đây, một video được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook về hành vi của một cảnh sát đối với người tham gia giao thông được cho là khá bất lịch sự. Video được đăng tải trong ngày Giáng sinh và có 630,000 lượt xem.

Cảnh sát NSW đang tiến hành điều tra sự việc được quay lại trong video gây sốt trên cộng đồng mạng vào hôm Giáng sinh vừa qua.

Video được ghi bởi một cảnh sát viên tên là Caleb Strik. Trong đoạn clip là hình ảnh một viên cảnh sát tiểu bang NSW mặc áo phản quang và đang nói chuyện với một tài xế ngồi bên trong chiếc xe ô tô Toyota Camry màu bạc. Cuộc trò chuyện diễn ra tại điểm dừng giao thông ở Carlingford, thuộc phía tây bắc Sydney West.

Cảnh sát viên lắc đầu trước mặt người tài xế và nói: “Hãy về Trung Quốc đi!” Sau đó, anh ta hỏi người tài xế có nhìn thấy tấm biển trong tay anh ta hay không, trước khi với tay vào trong xe và đẩy người lái xe. Người lái xe trả lời điều gì đó không nghe rõ.

Anh Strik cũng đăng những video khác có liên quan đến vụ việc trên lên mạng xã hội, bao gồm cả video anh chất vấn người cảnh sát viên kia. “Tôi sẽ ghi lại để anh biết rằng tôi có video về việc anh đánh người lái xe kia.”

“Tránh ra. Anh đang cản trở công việc của tôi đấy.” – Người cảnh sát viên kia đáp trả.

Và anh Strik quay ra nói chuyện với một cảnh sát viên khác: Anh cũng thấy anh ta đánh người phải không? Tôi đã ghi lại rồi.

Người này hỏi anh Strik định làm gì với những đoạn phim, và anh Strik đã cho tất cả mọi người cùng biết, bằng cách đăng chúng lên mạng xã hội.

Đối với những hành vi không đúng mực của người cảnh sát trong video, cảnh sát NSW đang điều tra và làm rõ sự việc.

Theo 9news

 

5/5 - (1 vote)