Sponsored
TIN MỚI NHẤT

Cảnh sát NSW truy tìm kẻ cướp $ 500,000 ngay tại cửa nhà nạn nhân

Sponsored
Sponsored

Một người đàn ông 45 tuổi trở về ngôi nhà ở phía Tây Sydney với số tiền thu được trong ngày nhưng đã bị giật ngay tại cửa nhà mình.

Theo cảnh sát, người đàn ông đã đậu xe của ông ở bên ngoài nhà  ở Lidcombe vào khoảng 9 giờ 45 ngày hôm qua 19/2 và đang cố gắng lấy chiếc túi trong xe.

Tuy nhiên, người đàn ông này không biết rằng có một đối tượng tiếp cận ngay gần mình và giật lấy cái túi đựng tiền.

Người đàn ông 45 tuổi cố gắng đuổi theo kẻ giật tiền đến tận 50m nhưng tên tội phạm đã chạy mất bằng một chiếc sedan màu trắng.

Nạn nhân bị thương nhẹ. Còn kẻ cướp giật được mô tả có dáng vóng của người sống ở Địa Trung Hải hoặc Trung Đông, tuổi từ 29 – 30 tuổi, râu đen dày, đầu cạo ngắn và mặc chiếc áo phông màu xanh hải quân cùng quầ soóc.

Bất cứ ai có thông tin gì vì nghi phạm, có thể liên hệ ngay với Sở cảnh sát Flemington hoặc Crime Stoppers theo số 1800 333 000.

Rosa Nguyen/Theo News

Sponsored
Rosa Nguyen

Share
Published by
Rosa Nguyen

Recent Posts

Nắm bắt cơ hội tham dự sự kiện ra mắt Siêu dự án Bất động sản Úc tại Quận 1, TP.HCM

Sự kiện với tên gọi "Biểu tượng của sự thịnh vượng'' được tổ chức bởi…

2 years ago

Món quà 8/3 khiến những người mẹ lớn tuổi phải rơi nước mắt

Truyền thuyết kể rằng hạnh phúc thực sự đến khi ta có thể rơi nước…

2 years ago

Úc sở hữu bãi biển lọt top 10 bãi biển tuyệt nhất thế giới 2023

Một bãi biển mang tính biểu tượng ở Tây Úc đã được TripAdvisor bình chọn…

2 years ago

NSW, Úc đối mặt đợt nắng nóng cực độ vào tuần tới

Tiểu bang NSW của Úc được dự báo sẽ trải qua một đợt nắng nóng…

2 years ago

Luật giao thông mới ở NSW có thể khiến bạn bị phạt đến $2200 nếu vi phạm

Úc là đất nước của một số quy tắc đường bộ có phần “kỳ lạ…

2 years ago
Sponsored