Cảnh sát Úc ra tay cứu đắm một chú kangaroo ở biển Mornington Peninsula

0
victoria polices rescue flailing kangaroo

Một chú kangaroo mới đây đã một phen ‘náo loạn’ lực lượng cảnh sát Victoria khi ‘tung tăng lạc lối’ tại một bãi biển ở Mornington Peninsula.

Cụ thể, cảnh sát Rosebud ở bán đảo Mornington đã được người dân gọi đến Safety Beach vào chiều thứ bảy vừa rồi sau khi phát hiện một chú kangaroo đang vẫy vùng trong khu vực lướt sóng.

Police jump into the surf to rescue flailing kangaroo that went for a swim

A kangaroo has been rescued from the surf by two police officers in Victoria. The kangaroo began to struggle in the deep water and worried many onlookers who put in the call for help. www.7plus.com.au/news#7News

Posted by 7 News Brisbane on Saturday, October 27, 2018

Trước khi cảnh sát và lực lượng cứu hộ đến, người dân đã cố gắng đẩy được con vật lên bờ để tránh bị đuối nước. Tuy nhiên, khi cảnh sát đến và cố gắng giúp đỡ, chú kangaroo đang kiệt sức lại hoảng loạn bùng chạy xuống biển một lần nữa.

Hai viên cảnh sát đã vội vã chạy theo xuống biển để cứu con vật khỏi bị chết đuối. Toàn bộ khoảnh khắc ấn tượng cố gắng cứu con vật đã được ghi hình lại. Sau khi cứu được chú kangaroo lên bờ, cảnh sát dùng khăn quấn quanh để lau khô cho con vật, ấn ngực để sơ cứu vì chú hầu như đã bất tỉnh vì đuối nước.

victoria polices rescue flailing kangaroo

Sau đó, nhờ sự nhiệt tình cấp cứu của viên cảnh sát, chú kangaroo đã được cứu sống, được đưa về đồn cảnh sát Rosebud và sau đó là trung tâm cứu trợ động vật hoang dã.

Hiện con vật đang hồi phục rất nhanh mặc dù đã uống phải một lượng nước biển không nhỏ.

Nguồn au.news.yahoo.com