Cảnh sát vừa mở cuộc truy quét nhà trồng cần sa tại Melbourne

0

Điều tra viên của Melton vừa bắt giữ 2 người đàn ông và một phụ nữ trong một cuộc truy quét những nhà trồng cần sa lớn suốt tuần qua.

Cảnh sát đã thực hiện lệnh khám xét tại 8 căn nhà ở vùng Brookfield, Melton West, Rockbank, Caroline Springs và Burnside Heights, như là một phần của chiến dịch tên Operation Neckties, từ thứ 2 đến sáng thứ 6.

Cảnh sát đã bắt giữ 837 cây cần sa và 1 khẩu súng.
Một người phụ nữ 53 tuổi tại Melton West cũng bị bắt giữ tại một căn nhà ở vùng này vào thứ 4.

Người phụ nữ này đã bị tạm giam và phải trình tòa Melbourne Magistrates vào ngày mùng 8 tháng 3 với tội trồng cần sa số lượng thương mại, và ăn cắp điện.

Một người đàn ông 26 tuổi khác cũng bị bắt giữ tại Caroline Springs ngày hôm qua.

Người này cũng bị buộc tội trồng cần sa nhưng đã được tại ngoại và phải ra tòa vào ngày 19/03 tới.

Tiếp theo những căn nhà được khám xét thì những thanh tra viên cũng thu giữ một số lượng cây cần sa tại vùng Burnside Heights sáng ngày hôm qua, và bắt giữ người ở trong nhà.

Người đàn ông 31 tuổi bị buộc tội nhưng cũng được tại ngoại và sẽ phải ra tòa vào ngày 23/03 tới với tội trồng cần sa và ăn cắp điện.

Cảnh sát mở cuộc đột kích nhà trồng cần sa ở Melbourne

Điều tra viên của Melton vừa bắt giữ 2 người đàn ông và một phụ nữ trong một cuộc truy quét những nhà trồng cần sa lớn suốt tuần qua.Cảnh sát đã thực hiện lệnh khám xét tại 8 căn nhà ở vùng Brookfield, Melton West, Rockbank, Caroline Springs và Burnside Heights. Chi tiết https://vietucnews.net/canh-sat-vua-mo-cuoc-truy-quet-nha-trong-can-sa-tai-melbourne/

Posted by Vietucnews.net on Friday, December 15, 2017

Chiến dịch vẫn còn tiếp tục trong thời gian tới.

Theo Leading Senior Constable Paul Turner

Media Officer/Victoria Police

 

Xin mời đóng góp ý kiến của bạn!
Cảnh sát vừa mở cuộc truy quét nhà trồng cần sa tại Melbourne
Đánh giá bài viết