Chunky Town Melbourne cực “hot” với món phô mai que Hàn Quốc hấp dẫn

0
Chunky Town, Melbourne CBD

Này, bạn biết gì chưa? Một địa điểm ăn uống cực “hot” vừa “đổ bộElizabeth Street đấy! Chunky Town là một cửa hàng bé xinh, phục vụ những món ăn đường phố Hàn Quốc vô cùng được yêu thích, được lấy cảm hứng từ những ký ức tuổi thơ và những lễ hội sôi động.

Chunky Town, Melbourne CBD
“Chùm” phô mai que đầy quyến rũ

Giống như cách nó được gọi, ‘Chunky’ có phần giống món dagwood dog (hot dog kiểu Úc), nhưng nhiều phô mai hơn. Món snack này được chế biến bằng cách sử dụng bột chiên giòn và phô mai, và có đến 7 hương vị khác nhau. Ở Hàn Quốc, bạn có thể tìm thấy món ăn cực “hot” này tại bất cứ cửa hàng nào trong 200 cửa hàng Chung Chun trên toàn quốc (chuỗi thương hiệu mở cửa hàng đầu tiên ở quận Gangnam của Seoul). Còn ở Úc, bạn có thể thưởng thức món ăn “không thể cưỡng lại” này tại Chunky Town, Melbourne CBD.

Chunky Town, Melbourne CBD

chunky town melbourne cheessy
Menu siêu lung linh

Rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn loại Chunky và phô mai bạn thích, rưới thêm đường và nước sốt tùy thích tại quầy. Những loại phô mai que được yêu thích và bán chạy nhất là Sausage Chunky nguyên bản đi cùng phô mai Sét-đa (5.5 đô) và phiên bản nâng cấp của OG với phô mai mozzarella (6.5 đô). Những loại phô mai que khác không kém phần hấp dẫn cũng được yêu chuộng tại Chunky Town còn có Potato Chunky, Noodle Chunky, Squid Ink Chunky (7.5 đô) và một phiên bản chay – không xúc xích và nhiều phô mai.

chunky town melbourne cheessy
Thoải mái lựa chọn thức uống bạn thích

Đừng băn khoăn về việc lựa chọn món đồ uống gì cho hợp khẩu vị! Bạn có thể chọn một trong những món trà sữa Hàn Quốc. Trà sữa Thái và trà xoài cũng là hai món được nhiều khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, có đến 21 hương vị khác. Bạn đang nghĩ sẽ thử hết ư? Tại sao không?!

chunky town melbourne cheessy

Chunky Town

  • Địa chỉ: Shop 1B, 26 Elizabeth Street, Melbourne
  • Giờ mở cửa: 11:00 AM – 10:00 PM từ thứ Hai – thứ Năm, 11:00 AM – 11:00 PM vào thứ Sáu & thứ Bảy; 11:00 AM – 9:00 PM vào Chủ nhật.

Nguồn concreteplayground