Chuỗi burger Carl’s Jr give away burger nguyên năm cho 50 khách hàng đầu tiên tại Melbourne

0
carl's jr docklands

Chuỗi hamburger Carl’s Jr làm mưa làm gió ở Mỹ sẽ tặng khách hàng của mình nhân dịp khai trương cửa hàng ở Melbourne món quà Valentine hoàn hảo – miễn phí burger trong một năm.

Là một trong những ‘anh lớn’ trong làng burger ở Mỹ, Carl’s Jr sẽ khai trương cửa hàng tại Docklands vào sáng thứ Năm tới đây.

carl's jr docklands

Để đánh dấu sự ra mắt của mình tại Melbourne, 50 khách hàng đầu tiên của Carl’s Jr District Docklands sẽ được miễn phí burger Chargrilled Thickburgers vô cùng nổi tiếng của họ trong vòng một năm.

Carl’s Jr sở hữu gần 1,500 cửa hàng trên toàn thế giới và cửa hàng Docklands là cửa hàng hàng thứ 15 của chuỗi burger nổi tiếng của Mỹ tại Úc.

Những lần khai trương trước, bao gồm khai trương cửa hàng ở Westfield Knox vào tháng 11 năm ngoái, Carl’s Jr đã thu hút người hâm mộ món burger của họ phải cắm trại đêm để có cơ hội sở hữu ưu đãi khủng này. Vì vậy, Carl’s Jr khuyên các khách hàng của mình nên đến sớm nhất có thể.

carl's jr docklands

Làm thế nào để giành được cơ hội sở hữu miễn phí burger Carl’s Jr nguyên năm?

Hãy là một trong 50 khách hàng đầu tiên xếp hàng tại của hàng Carl’s Junior tại Docklands vào sáng thứ Năm, ngày 14 tháng 2 tới đây.

Cửa hàng nằm ngay canh Melbourne Star, bên dưới HOYTS.

Nguồn au.news.yahoo.com