Cô gái Sydney được đi du lịch với triệu phú, nhận lương 52,000 đô/năm

0
(Ảnh: thesun.co.uk)

Vietucnews – Vượt 60,000 ứng viên, Tyanna De Assis (27 tuổi, Sydney) sẽ nhận lương 52,000 đôla/năm và được đi khắp nơi, ngủ trong các khách sạn 5 sao bên cạnh vị triệu phú.

“Tôi đang tìm kiếm các ứng cử viên cho công việc tuyệt vời nhất thế giới. Trợ lý của tôi chỉ việc đi du lịch khắp nơi, ngủ trong những khách sạn sang trọng nhất và đi trên những chiếc chuyên cơ tốt nhất”, doanh nhân Matthew Lepre, 26 tuổi (Sydey), đã đăng tuyển trợ lý hồi tháng 3/2019. Bên cạnh đó, người trúng tuyển còn được hưởng mức lương 52,000 đôla/năm.

Doanh nhân Matthew Lepre, 26 tuổi. (Ảnh: News).

Vừa qua, triệu phú này thông báo đã tìm được người thích hợp, đó là cô Tyanna. Tyanna đã làm việc ở bộ phận sáng tạo của công ty quảng cáo trước khi làm việc cho Matthew. Điều Tyanna quan tâm nhất là tìm hiểu cách triệu phú Mattthew đã xây dựng đế chế của mình.

“Thật khó tin, ngay cả gia đình và bạn bè cũng hỏi làm thế nào tôi được chọn, nhưng họ nói công việc này phù hợp với tôi. Tôi đã quen với việc đi du lịch và làm việc từ các địa điểm, múi giờ khác nhau”, cô nói.

“Tôi tự đi du lịch được, nếu tôi muốn”, cô nói thêm.

Tyanna De Assis (27 tuổi, Sydney) sẽ nhận lương 52,000 đôla/năm và được đi khắp nơi, ngủ trong các khách sạn 5 sao bên cạnh vị triệu phú. (Ảnh: News)

Matthew đã bỏ học đại học ngành nha sĩ 3 năm trước để tìm việc hỗ trợ người mẹ đơn thân. Rất nhanh chóng anh đã thành lập công ty thương mại điện tử hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. 4 công ty thương mại điện tử cho anh thu nhập 120,000 đôla mỗi tháng. Ngoài ra, anh còn thành lập một học viện phát triển bản thân, dạy cách làm giàu.

4 công ty thương mại điện tử cho Matthew thu nhập 120,000 đôla mỗi tháng. (Ảnh: thesun.co.uk)

Hiện triệu phú này đang lên kế hoạch cho một khóa học để dạy mọi người cách kiếm tiền. Sau đó, anh và Tyanna sẽ bắt đầu chuyến du lịch ở châu Âu và Nam Mỹ.

Nguồn: vnexpress/Theo Ladbible

Tải app Úc Ơi / VietUcNews / Cộng Đồng Người Việt tại đây nha các bạn: http://onelink.to/suwtvz