Cô gái Trung Quốc “hoảng hồn” khi bị bạch tuộc sống bám chặt vào mặt giữa lúc livestream

0

Vietucnews – Một cô gái đã quay lại cảnh ăn bạch tuộc sống lên mạng xã hội và bị những xúc tua của nó bám chặt vào mặt.

Cô gái Trung Quốc bị bạch tuộc bám chặt vào mặt trong suốt 50 giây

Hình ảnh thực khách ăn những con bạch tuộc còn sống nguyên và đang ngoe nguẩy hẳn không còn xa lạ với mọi người trong những năm gần đây. Đã có nhiều trường hợp được ghi nhận, con bạch tuộc chưa chết khi bị ăn vẫn còn tri giác ở xúc tu đã bám chặt lấy miệng thực khách, thậm chí các giác hút trên xúc tu của nó còn bám chặt vào cổ họng và khí quản người ăn, gây nghẹt thở đến tím tái cả mặt mày.

Mới đây, một cô gái Trung Quốc đã cầm con bạch tuộc gần mặt và bất ngờ bị các xúc tu bám vào. Ban đầu, cô vừa cười vừa gỡ, nhưng sau đó bật khóc vì không thể tách con vật ra.

Được biết, con bạch tuộc đã bám chặt trong suốt 50 giây. Một lúc sau, khi cô nàng gỡ được con bạch tuộc thì gương mặt đã đầy những vết trầy cũng những vết máu.

Phản ứng của cộng đồng mạng

Một người bạn của cô đã quay video và đăng lên mạng xã hội, thu hút hơn một triệu lượt xem cùng hàng trăm bình luận. Đa số mọi người đều phẫn nộ khi xem đoạn video này và cho rằng cô gái kia đang làm trò, tự biên tự diễn để gây sự chú ý, tăng lượt tương tác.

Đặc biệt, họ phát hiện ra đoạn video là một sự sắp đặt sẵn, nó không phải là một video livestream cả quá trình làm gì đó, mà chỉ đơn giản tập trung vào hình ảnh con bạch tuộc bám vào mặt cô gái và cô cố tình làm trò để gây sự chú ý.

Nguồn: insider.com

Video nhanh chóng trở thành từ khóa trending nhất trên các trang tìm kiếm tại Trung Quốc. Không chỉ vậy, trên mạng xã hội Twitter, hình ảnh cô gái bị bạch tuộc bám vào mặt cũng được chia sẻ liên tục.

Nguồn: insider.com

 

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments