Có một ‘Frozen II’ đầy diệu kỳ tại The Grounds of Alexandria

0
Frozen 2 at the grounds

Vietucnews The Grounds of Alexandria thân thuộc của bạn giờ đã biến hóa thành một xứ sở thần tiên rộng lớn với tuyết, đồ ngọt và cây cối rực rỡ sắc màu.

Liệu bạn có muốn tận hưởng một trải nghiệm Giáng sinh kiểu Úc với những điều mê hoặc và kì diệu nhất? Nếu câu trả lời là có, bạn sẽ tìm thấy điều bạn muốn tại cửa hàng The Ground of Alexandria trong những tuần tới, bởi nơi đây đã biến thành một xứ sở mùa đông lấy cảm hứng từ bộ phim Disney vừa được phát hành, Frozen II.

Frozen 2 at the grounds
Một ‘Frozen II’ đầy diệu kỳ tại The Grounds

Những trang trí vốn đã tuyệt đẹp hiện được khoác lên mình tấm áo choàng mới của một ốc đảo diệu kỳ, được tạo thành từ một loạt hình ảnh liên quan đến bộ phim hoạt hình nổi tiếng của nhà Chuột. Nổi tiếng nhất là con đường tuyết trắng – Crystal Lane, nơi bạn có thể thấy những cành cây trắng rực rỡ và một Khu rừng mùa thu đầy những chiếc lá phong đỏ thẫm xinh đẹp. Bạn cũng sẽ tìm thấy tuyết – rất nhiều tuyết. Những cơn mưa tuyết sẽ xảy ra đều đặn mỗi ngày vào lúc 9 giờ sáng, 11 giờ sáng, 1 giờ chiều và 3 giờ chiều cho đến hết ngày 24 tháng 12.

Frozen 2 at the grounds
Có một Frozen II ở The Grounds

Sau khi khám phá xong, bạn đừng quên thưởng thức những món ngọt tuyệt hảo của cửa hàng, ví dụ như bánh Nữ Hoàng Tuyết phiên bản giới hạn, bánh quy bông tuyết, bánh đại hoàng, bánh mận và cả sinh tố. Ít ngọt, nhưng cực kỳ sáng tạo và thú vị chính là món trà đá được phục vụ trong một chiếc nồi hẵng còn bốc khói nghi ngút. Những món ăn này sẽ ngừng phục vụ vào ngày 29 tháng 1 năm 2020 – ngày cuối cùng của cửa hàng pop-up phiên bản Frozen II diệu kỳ này.

Frozen 2 at the grounds

Frozen 2 at the grounds

Món ngọt tuyệt hảo của cửa hàng, ví dụ như bánh Nữ Hoàng Tuyết phiên bản giới hạn

Các cửa hàng trong chuỗi The Grounds of Alexandria như the Garden Bar và Potting Shed vẫn hoạt động như bình thường trong thời gian diễn ra sự kiện pop-up.

Frozen 2 at the grounds

  • Sự kiện: Frozen 2 at The Grounds
  • Địa chỉ: The Grounds of Alexandria, 7a/2 Huntley St, Alexandria NSW 2015
  • Thời gian: 28/11/2019 – 29/01/2020
  • Vé vào cổng: Miễn phí

Nguồn: Concrete Playground 

Tải app Úc Ơi / VietUcNews / Cộng Đồng Người Việt tại đây nha các bạn http://onelink.to/suwtvz