Công viên phao nổi dành cho người lớn “khủng” nhất thế giới đến Úc mùa hè này

0
world's biggest inflatable park australia

Bạn từng nghĩ phao nổi – lâu đài bouncy chỉ dành cho trẻ em? The Beast sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn! Sở hữu chiều cao hơn 300 mét và tự hào với 40 chướng ngại vật khác nhau, “con quái vật” này được gọi là công viên phao nổi lớn nhất thế giới. Và, bạn biết gì chưa? The Beast sẽ “du lịch” đến Úc vào mùa hè tới – Sydney, Melbourne, Brisbane và Perth, hãy sẵn sàng tinh thần chiến đấu với “quái vật” nhé!

world's biggest inflatable park australia
Công viên phao nổi lớn nhất thế giới

Hiện tại địa điểm cụ thể công viên phao nổi The Beast sẽ được đặt tại các thành phố vẫn chưa được tiết lộ. Xuất hiện tại Úc vào những tháng hè oi ả, The Beast rõ ràng có thể mang bạn trở về tuổi thơ với những giấc mơ được chơi đùa thoải mái như thời thơ ấu. Nhà phao chủ yếu dành cho người lớn (hạn chế trẻ em), tất cả chúng ta đều được mời gọi “quẫy banh nóc”, nhảy nhót thả ga và thử thách bản thân với hàng loạt chướng ngại vật thú vị.

world's biggest inflatable park australia
40 chướng ngại vật thú vị đang chờ đón bạn

Những chướng ngại vật bạn sẽ được thử sức chinh phục trong công viên phao nổi bao gồm phao trượt Mega Slide dài 20 mét, Bouncy Cage of Doom, House of Hell,… hãy chuẩn bị tinh thần cho những trải nghiệm đầy tính thách thức của The Beast!

world's biggest inflatable park australia
Quẫy banh nóc với The Beast

Thời gian, địa điểm và thông tin cụ thể của The Beast hiện vẫn còn là “ẩn số”. Tuy nhiên, chắc chắn rằng, ở mỗi thành phố, công viên phao nổi lớn nhất thế giới này sẽ lưu lại ít nhất vài ngày.

world's biggest inflatable park australia
Thời gian, địa điểm và thông tin cụ thể của The Beast hiện vẫn còn là “ẩn số”.

Bạn có có thể đăng ký vé trước tại đây.

Tốt nhất bạn nên đặt vé trước vì chắc rằng không gian sẽ giới hạn.

Nguồn concreteplayground