Cụ bà Úc diện Bikini không thua kém mẫu trẻ

0
Cụ bà Irene, 90 tuổi, trong bộ bikini của hãng thời trang nổi tiếng Seafooly

Cụ bà 90 ở Australia chứng minh phụ nữ hoàn toàn có thể diện bikini ở mọi độ tuổi sau khi xuất hiện trong bộ đồ tắm tưởng như chỉ dành cho các thiếu nữ.

Cụ bà Irene Carney 90 tuổi đã mua một bộ đồ tắm hãng Seafolly, hãng thời trang đồ lót nổi tiếng ở Austrlia, với màu đỏ chấm bi trắng để mặc đi biển sau khi nghe bạn bè và những người chăm sóc bà ở viện dưỡng lão gợi ý

Bức ảnh cụ bà 90 mặc bikini khiến cộng đồng Facebook chú ý và hàng trăm người khen ngợi dáng vẻ tươi tắn của bà. Cụ Irene mua một bộ bikini từ cửa hiệu Lady Watego ở Byron Bay, Australia sau đó gửi bức ảnh bà mặc bộ bikini cho cô bán hàng ở cửa hiệu này trong kỳ nghỉ của mình.

Cụ bà Irene, 90 tuổi, trong bộ bikini của hãng thời trang nổi tiếng Seafooly

Nhân viên Lady Watego của cửa hàng chia sẻ bức ảnh lên trang tin và viết: “Bà Irene 90 tuổi đã mặc bộ áo tắm của chúng tôi trong kỳ nghỉ cho chúng ta thấy rằng không bao giờ là quá già để diện bikini”.

Một người thấy bức ảnh của bà trên Facebook bình luận: “Giá như có thật nhiều người già tự tin mặc bikini ra tắm nắng hay đi tắm biển theo bà và tôi sẽ gọi bà ấy là Irene – người truyền cảm hứng mặc bikini cho người già”.

Một người dùng khác chia sẻ: “Tôi rất thích thần thái của quý bà này. Bức hình nói lên một điều rằng phụ nữ hãy luôn luôn yêu bạn thân mình dù ở bất kỳ độ tuổi nào. Bà khiến nhiều người vứt đi suy nghĩ rằng già cả thì ko được diện bikini và trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người”.

Ngành công nghiệp thời trang thường hướng đến những cô gái trẻ trung xinh đẹp và ít khi chú ý đến người lớn tuổi.

Do đó, một bức ảnh cụ bà 90 tuổi khiến nhiều người ngỡ ngàng và trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người khác.

Một trong những người đầu tiên theo xu hướng của bà là bà Helen Mirren 63 tuổi, người đã tự tin chụp ảnh diện áo tắm trên bãi biển sau khi thấy bức hình của bà Irene.

Bức ảnh bộ bikini hãng Seafolly được một cô gái trẻ mặc để quảng bá ở cửa hàng

Cụ Iris Apfel nay đã trở thành một biểu tượng thời trang được nhiều người chú ý. Trả lời phỏng vấn The Telegraph, bà chia sẻ: “Ngành công nghiệp thời trang không những bỏ quên người già mà cả những người trung tuổi”.

“Họ chỉ chăm chăm vào những thiết kế cho người trẻ mà thôi, điều này thực sự tồi tệ khi nhìn qua góc độ tài chính vì người trẻ thường chưa có tài chính ổn định như người trung niên và người già. Rất nhiều nhà thiết kế hàng đầu làm ra những bộ váy có trị giá hàng ngàn USD mà nhiều người trẻ không thể mua được.

Họ làm ra những chiếc váy với giá cao chót vót cho những người ở tuổi 16 nhưng những người phụ nữ trên 65, 75 hoàn toàn có thể mua chúng bởi họ có thu nhập ổn định, có thời gian rảnh rỗi và họ muốn mua đồ đẹp nhưng lại rất khó để tìm những thứ phù hợp với độ tuổi của họ.

Nên tôi thấy điều này hơi vô lý khi ngành công nghiệp thời trang lại chọn người trẻ làm đối tượng khách hàng chính”, cụ bà chia sẻ thêm.

Nguồn: Xã Luận

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments