Cửa hàng KFC drive-thru công nghệ mới đầu tiên sắp khai trương tại Úc

0
World's First Drive-Through-Only KFC Australia

Mua thức ăn nhanh từ trong xe có vẻ không “nhanh” mấy khi bạn phải xếp hàng sau nhiều chiếc xe khác trong tình trạng bế tắc? Sắp tới, đây không còn là vấn đề nữa! Để giảm thiểu thời gian chờ đợi của bạn khi mua hàng, KFC thử nghiệm một giải pháp mới toanh – một cửa hàng drive-thru công nghệ cao đầu tiên trên thế giới sắp được ra mắt tại Úc.

World's First Drive-Through-Only KFC Australia
Cửa hàng drive-thru công nghệ cao đầu tiên trên thế giới sắp được ra mắt tại Úc

Thoát khỏi cái bóng của mô hình drive-thru một làn xe thông thường, cửa hàng KFC drive-thru công nghệ mới chẳng khác gì một nhà hàng thực thụ, nơi bạn có thể dùng bữa ngay bên trong xe trong khuôn viên cửa hàng. KFC đang thực hiện thử nghiệm mô hình drive-thru 5 làn xe này ở Newcastle – địa điểm đầu tiên trên thế giới sỡ hữu mô hình này.

World's First Drive-Through-Only KFC Australia
Bạn có thể dùng bữa ngay bên trong xe trong khuôn viên cửa hàng

Cửa hàng KFC drive-thru đặc biệt đầu tiên trên thế giới này ngoài làn xe mua hàng truyền thống cũng sẽ có các khu vực riêng biệt dành cho mua hàng trực tuyến và bằng ứng dụng. Khách hàng có thể đặt hàng trước và rẽ xe vào lấy thức ăn đã đặt; hoặc chọn món tại cửa hàng và nhận thức ăn.

Nếu thành công, hy vọng sẽ có nhiều cửa hàng tương tự mọc lên. Theo báo The Sydney Morning Herald, cửa hàng thí điểm hiện đang được triển khai trên đường Lambton ở Broadmeadow, dự kiến sẽ khai trương vào tháng 11 năm nay.

World's First Drive-Through-Only KFC Australia
Của hàng KFC drive-thru mới có các khu vực riêng biệt dành cho mua hàng trực tuyến và bằng ứng dụng

Tất nhiên, nếu bạn muốn nghe gì đó trong xe khi chờ đợi, KFC đã ra mắt KFChill vào năm ngoái – một trang web giúp bạn thư giãn với âm thanh của gà rán, của dầu sôi sùng sục, âm thanh của thịt xông khói xì xèo trong chảo,…vô cùng vui tai và có phần “gợi cảm” đối với chiếc bụng đói của bạn.

Nguồn concreteplayground