Dayton, Ohio hứng chịu vụ xả súng thứ hai – 9 người thiệt mạng

0
Shooting in Dayton, Ohio

Trong vòng chưa đầy 24 tiếng đồng hồ sau vụ xả súng ở thành phố El Paso của bang Texas, vụ giết người hàng loạt bằng súng thứ hai tiếp tục diễn ra ở thành phố Dayton, bang Ohio. Cảnh sát cho biết, đã có 9 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương.

Danh tính nghi phạm thực hiện vụ xả súng không được công bố.

Shooting in Dayton, Ohio
Vụ xả súng thứ hai trong vòng chưa đầy 24 tiếng ở Mỹ

Ngoài 9 người tử vong, 16 người khác đã bị thương và nhanh chóng được đưa đến bệnh viện địa phương. Terrea Little – phát ngôn viên của bệnh viện Miami Valley Hospital cho biết cô không thể xác nhận tình trạng của 16 nạn nhân bị thương bây giờ.

Elizabeth Long từ Kettering Health Network thì cho biết không thể cung cấp chi tiết số lượng người bị thương trong vụ nổ súng được đưa đến bệnh viện.

Shooting in Dayton, Ohio
9 người tử vong và hàng chục người khác bị thương

Dayton, thuộc quận Oregon, là một thành phố trung tâm với nhiều quán bar, nhà hàng, rạp chiếu phim cùng nhiều lựa chọn giải trí đa dạng khác. Cảnh sát chưa cho biết địa điểm cụ thể vụ nổ súng xảy ra. FBI cũng đang vào cuộc hỗ trợ điều tra.

Sở cảnh sát đăng trên Tweet rằng họ đang ứng phó với vụ xả súng hàng loạt ở quận Oregon. Điều này có nghĩa rằng, các sĩ quan đã có mặt gần đó và có thể “chấm dứt nhanh chóng” tình huống xấu xảy ra.

Shooting in Dayton, Ohio
Cảnh sát đã bố trí để phản ứng với tình huống xấu tiếp theo

Đây là vụ xả súng hàng loạt thứ hai tại Mỹ trong vòng chưa đầy 24 tiếng. Vụ thứ nhất xảy ra ở thành phố El Paso của Texas, khiến 20 người thiệt mạng và 26 người bị thương.

Rate this post

Nguồn 9news