Đến Piccolina Gelateria Melbourne thưởng thức kem mới miễn phí cuối tuần này

0
Piccolina Gelateria Melbourne

Tin vui cho ‘fan cứng’ của những vị kem ngọt ngào: Để kỷ niệm màn ballet ‘The Nutcracker’ nổi tiếng của Australian Ballet, Piccolina Gelateria đã sáng tạo thêm ba vị kem mới, lấy cảm hứng từ màn ballet kinh điển. Đặc biệt, ba vị kem mới hấp dẫn này sẽ được give away vào ngày 13/09 tới đây.

Piccolina Gelateria Melbourne
Sự kết hợp giữa vở ballet kinh điển ‘The Nutcracker’ và Piccolina

Câu chuyện của vở ballet ‘The Nutcracker’ xoay quanh cô gái trẻ Clara, người đã bị cuốn xa khỏi đêm Giáng Sinh cùng gia đình, khi một con búp bê hạt dẻ đến từ một pháp sư đã biến thành một chàng hoàng tử.

Sandra Foti – chủ tiệm Piccolina cho biết cô muốn “truyền tải” đầy đủ cảm nhận chi tiết vở ballet qua những hương vị đồ tráng miệng của mình. Ba món kem với hương vị mới và topping bên trên đại diện cho các yếu tố kỳ ảo trong câu chuyện của ‘The Nutcracker’. Mỗi món đều được đặt cho một cái tên mỹ miều và chứa đựng cả câu chuyện của vở ballet kinh điển: Clara and the Nutcracker, Land of SweetsSugar Plum Fairy.

Piccolina Gelateria Collingwood
Ba món tráng miệng với hương vị hoàn toàn mới ở Piccolina Gelateria Collingwood

Dòng sản phẩm ‘The Nutcracker’ sẽ được ‘thết đãi’ ở tiệm Piccolina Collingwood trong suốt khoảng thời gian vở ballet được trình diễn ở Melbourne, từ 17 đến 28/09. Một phiên bản đặc biệt của ‘The Land of Sweets’ cũng sẽ có mặt tại State Theatre, Arts Centre Melbourne trong mùa này.

ĐẶC BIỆT, Piccolina sẽ có chương trình thử ba món tráng miệng mới miễn phí vào thứ Sáu, ngày 13/09/2019, từ 6h30 tối cho đến khi tặng hết.

Piccolina Gelateria Collingwood

Vở ballet sẽ được trình diễn tại Arts Centre Melbourne vào ngày 17/09.

  • Sự kiện: Thử kem miễn phí ở Piccolina Gelateria Collingwood
  • Thời gian: 6h30 rối đến khi give away hết, ngày 13/09/2019
  • Địa chỉ: 296 Smith Street Collingwood 3066
Rate this post

Nguồn broadsheet