Dịch vụ làm vườn khỏa thân có giá khởi điểm từ 169 đô la/tiếng ở Gold Coast gây sốt

0

Đặt trụ sở tại Gold Coast, Bare all Gardeners là một dịch vụ làm vườn khỏa thân táo bạo cực ‘hot’. Brett Jones cùng các nhân viên nam ‘nóng bỏng’ của mình luôn ‘trần như nhộng’ khi được thuê chăm sóc vườn.

Nhân Ngày làm vườn khỏa thân thế giới (04/05), Jones muốn khuyến khích mọi người ‘trở về với thiên nhiên’.

Jones và đội ngũ ‘trai đẹp’ của mình cung cấp dịch vụ làm vườn cho những người không thích làm bẩn tay chân; và điểm đặc biệt của dịch vụ này là nhân viên sẽ hoàn toàn không mặc quần áo khi làm việc.

naked Gardeners australia

Được biết, khách hàng được nhắm đến là những bà nội trợ và những người đồng tính.

Tất nhiên, vì tính chất công việc, những ai muốn thử công việc kỳ quặc này trước hết phải cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi khoe ‘da thịt’ mình trước mặt người khác.

naked Gardeners australia

Trưởng phòng Leroy Evans là một trong những người thích trút bỏ ‘gánh nặng’ quần áo. Anh nói: “Bất cứ ai từng biết tôi từ thuở thiếu thời đều rõ tôi không hề bận tâm khi tham gia một cuộc thi chạy bộ khỏa thân kỳ quặc nào, và theo lẽ tự nhiên, tôi thoải mái khi làm công việc này.

 Bare all Gardeners

Những nhân viên làm vườn khỏa thân không làm việc ở nơi công cộng, mà bị giới hạn ở sân vườn của gia chủ để không gây phản cảm, xúc phạm người nhìn hay vi phạm pháp luật.

Chúng tôi làm việc trong phạm vi vườn của gia chủ và tránh xa tầm mắt của hàng xóm”, Evans cho hay.

Giá khởi điểm dành cho dịch vụ làm vườn khỏa thân có 1-0-2 này là 169 đô/giờ.

Nguồn 9news