Đừng bỏ lỡ Lễ hội hoa mùa Thu Tesselaar Kabloom lớn nhất ở Victoria 2018

0

Nếu bạn yêu thích Tesselaar Tulip Festival thì đừng nên bỏ qua Tesselaar Kabloom Festival từ 30/3 đến 15/4. Lễ hội hoa mùa Thu lớn nhất tại dãy Dandenong Ranges. Đây là một trong những lễ hội tưng bừng và thu hút nhiều du khách nhất tại thành phố xinh đẹp này.

Đến đây, khi đứng giữa cánh đồng hoa mà sự tuyệt mỹ thể hiện ở những luống hoa thẳng, đều tăm tắp trải dài. Không gian lễ hội ngát thơm với khoảng 500.000 đóa tulip của hơn 100 giống hoa khác nhau cùng đua hương khoe sắc.

Xuyên suốt thời gian tổ chức lễ hội là hàng loạt sự kiện văn hóa đặc sắc được tổ chức theo tuần lễ với những chủ đề khác nhau.

Contents

CHOCOMANIA WEEKEND 

Thứ 6 ngày 30.03 đến thứ Hai ngày 2.4, diễn ra trong kỳ nghỉ Easter

Trong tuần lễ này, ngoài thưởng hoa, còn có nhiều hoạt động như: Fields of flowers, Easter egg hunts, nhạc sống và nhiều hoat động hơn thế nữa. Hai ngày thứ Sáu và Thứ 7 của tuần lễ này có biểu diễn nhạc sống. Cho những du khách yêu thích nhạc Jazz.

Chi tiết lễ hôi

FAMILY FUN DAYS

Diễn ra 2 đợt:

Đợt 1: Thứ 3 ngày 3.04.2018  đến thứ 6 ngày 6.4.2018

Đợt 2: Thứ 2 ngày 9.4 đến Thứ 6 ngày 13.4.2018

Trong tuần lễ này, sẽ được thưởng thức những màn nhạc sống tuyệt vời. Có nhiều chương trình dành cho du khách đến đây cũng như nhiều chương trình dành cho trẻ em.

Ngoài chương trình nhạc sống giải trí, còn có thêm nhiều trò chơi như: vườn khổng lồ, săn kho báu, mê cung thách thức,…bên cạnh đó, có những quầy đồ ăn dành cho du khách.

Chi tiết lễ hội tại đây

ROCK THE FIELDS WEEKEND

Thời gian: Từ ngày Thứ 7 ngày 7.04 đến Chủ Nhật ngày 8.04.2018

Nếu bạn yêu thích âm nhạc của thập niên 50 và 60, bạn nhất định không được bỏ lỡ tuần lễ này với những bản nhạc Rock ‘n’ roll đích thực. Hay phần thi Miss and Mr KaBloom Pinup Pageants sẽ đánh giá và lựa chọn ra cặp đôi xuất sắc nhất.

Và thêm nhiều hoat động hơn nữa, mời các bạn xem chi tiết tại đây.

COLOURIFIC WEEKEND 

Thời gian: Thứ 7 ngày 14.4. đến ngày Chủ Nhật ngày 15.04.2018

Hứa hẹn đây sẽ là một tuần lễ đầy màu sắc nhất trong suốt lễ hội. Có cơ hôi thưởng thức những màn nhạc giải trí hay những món ăn truyền thống ngon nhất, hương vị từ các nước Ấn Độ, Nhật Bản hay Hà Lan,…Khu ẩm thực sẽ tổ chức liên hoan ẩm thực theo chủ đề, du khách thỏa thích thưởng thức hương vị tuyệt hảo của những món ăn ngon lành, độc đáo trong khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, rộn ràng tiếng nhạc và tràn ngập sắc hoa.

Chương trình chi tiêt cho tuần lễ COLOURIFIC WEEKEND, mời bạn xem tại đây.

GARDENING & PLANT EXPO

Thời gian: Thứ 7 ngày 14.4 đến ngày 15.4.2018

Nếu bạn là người thích trồng hoa, thì nhất định không thể bỏ lỡ tuần lễ này. Tesselaar có những gian hàng bày bán hạt và cây giống hoa tulip, nơi bạn có thể chọn mua cho mình những giống hoa lạ và đẹp để trồng trên mảnh vườn của riêng mình. Đừng quên chọn thêm vài món đồ thủ công mỹ nghệ đặc sắc để làm quà lưu niệm cho kỳ nghỉ đặc sắc, khó quên này.

XIN MỜI ĐỘC GIẢ NGẮM HÌNH ẢNH LỄ HỘI HOA VÀO NGÀY BẮT ĐẦU CHỤP BỞI ANDY NGUYEN

Chi tiết lễ hội Tesselaar Kabloom 

Thời gian: Thứ 6 ngày 30.3.2018 đến ngày 15.04.2018

Địa chỉ: 357 Monbulk Rd, Silvan, Victoria 3795

Giá vé:

Adults – $25
Concession – $22
Children under 16 are free

Bạn có thể book vé đến lễ hội tại đây

 

Vietucnews tổng hợp