Dùng taxi giao ma túy khắp Sydney, cả gia đình 3 người bị tóm gọn

0
using taxi to supply cocaine across Sydney

Vietucnews – Mới đây, bốn tên tội phạm đã bị bắt và bị cáo buộc sử dụng taxi mua bán và giao cocaine khắp vùng tây nam Sydney, trong đó có 3 tên cùng một gia đình.

Abdul Arnaout – một trong ba người chuyên vận chuyển ma túy. Cảnh sát chìm đã chặn xe ông ta tại Roselands vào chiều thứ Sáu – thời điểm họ cho rằng ông bắt đầu ‘cuộc đua ma túy cuối tuần’.

Cảnh sát lục soát và phát hiện bên trong chiếc taxi là hàng chục túi cocaine.

Không có bất kỳ hoạt động nào của anh ta liên quan đến việc đón khách công cộng; ngoài vận chuyển ma túy ra thì không có lý do cụ thể nào khác,” Chánh thanh tra Glen Fitzgerald của cục cảnh sát NSW cho biết.

Omar Mahfouz, 27 tuổi, bị buộc tội tổ chức buôn bán và điều hành hoạt động mua bán ma túy từ nhà của mình ở Bankstown.

using taxi to supply cocaine across Sydney

Người mẹ 52 tuổi của thanh niên này, bà Gladdis, cũng bị bắt giữ. Ngoài ra, bà cũng sống chung với người cha già 80 tuổi ốm yếu của mình.

Thành viên thứ 3 của gia đình Mahfouz là một người đàn ông 53 tuổi cũng đã bị bắt và buộc tội.

Ông Arnaout và cả ba thành viên của gia đình Mahfouz vẫn đang bị giam giữ.

Bộ ba nhà Mahfouz sẽ phải đối mặt với Tòa án địa phương Burwood vào ngày mai, còn ông Arnaout phải hầu tòa tòa án Bankstown vào thứ Sáu tới.

Phía cảnh sát cáo buộc ông ta đã thực hiện hàng trăm cuộc giao hàng bằng taxi của mình trong 3 tháng bị điều tra; mỗi túi ma túy được giao, ông ta đã bỏ túi 50 đô la.

Các cuộc đột kích vào hồi thứ Sáu là một phần của “Chiến dịch Đinh ba” – một cuộc điều tra nhắm vào tội phạm ở phía tây nam thành phố.

using taxi to supply cocaine across Sydney

Hơn 145,000 đô tiền mặt và một số tiền khác đã bị thu giữ khi lục soát một số nhà ở Bankstown Bass Hill, Rhodes và Campsie.

Thanh tra Fitzgerald cho biết: “Hoạt động phạm tội được lên kế hoạch tỉ mỉ, chu đáo và tổ chức vô cùng rập ràng.

Rate this post

Nguồn 9news