Đường trượt nước “khủng” nhất nước Úc khuấy đảo Geelong mùa hè này

0

Vietucnews – Có đứa trẻ “lớn xác” nào không thích cảm giác phiêu lưu trong ống trượt nước khổng lồ cơ chứ? Những “tín đồ” trượt nước hẳn sẽ mừng như bắt được vàng vì Công viên Adventure ở Geelong sẽ ra mắt một ống trượt hoàn toàn mới và mạo hiểm đến kinh ngạc trong mùa hè này.

Công viên Adventure ở Geelong sẽ ra mắt một ống trượt hoàn toàn mới. Ảnh được cung cấp.

Công trình trị giá 4 triệu AUD này là cầu trượt ba phễu đầu tiên của Victoria và độc nhất vô nhị ở Úc. Sóng nước với tên gọi “Tsunami” có độ cao hùng vĩ, tương đương 7.5 tầng và dài 172 mét. Mỗi lượt chơi, bốn khách sẽ được sắp xếp trên một chiếc bè và được đưa lên cầu trượt qua ba chiếc phễu khổng lồ.

Người chơi sẽ được một phen “thót tim” với những sóng nước khổng lồ và dữ dội ôm lấy cơ thể trước khi đáp xuống các máng trượt uốn lượn và dài hun hút.

Người chơi sẽ được một phen “thót tim” với những sóng nước khổng lồ. Ảnh được cung cấp.

Tsunami là một phần trong giai đoạn thứ hai của dự án mở rộng trị giá 8 triệu AUD, sau khi ống trượt Tornado được ra mắt vào năm 2017. Đây là công trình thiết kế của một trong những nhà thiết kế ống trượt nước hàng đầu thế giới Proslide (quả là công trình đáng đồng tiền bát gạo).

Công viên Adventure tọa lạc trên Bán đảo Bellarine, gần Đường Great Ocean, cách Melbourne chỉ hơn một giờ di chuyển. Công viên sẽ mở cửa lại vào ngày 1 tháng 11.

Hãy truy cập trang web để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

Nguồn: Timeout

Tải app Úc Ơi / VietUcNews / Cộng Đồng Người Việt tại đây nha các bạn http://onelink.to/suwtvz