Event Boutique Sydney – rạp chiếu phim ‘sang chảnh’ bạn phải thử một lần trong đời

0
event boutique cinema

Fan màn ảnh rộng thường dễ dàng bị khó chịu bởi những chỗ ngồi chật chội và những cái đầu che khuất tầm nhìn. Vậy một rạp chiếu phim thế hệ mới vô cùng ‘sang chảnh’, mang đến cho bạn những trải nghiệm cực kỳ mới lạ thì sao?

Nếu đã thấy hứng thú, hãy nhanh chân đến rạp chiếu phim Event Boutique Sydney để được thưởng thức những bộ phim yêu thích trong các rạp Gold Class, V-Max và 4DX thời thượng bậc nhất.

event boutique cinema

Rạp Event George Street vừa cho ra mắt thêm hai phòng chiếu boutique cực độc đáo với thiết kế có 1-0-2 – khán phòng ‘Paparazzi’ lấy cảm hứng từ thảm đỏ quyến rũ và phòng chiếu ‘The Library’ mang phong cách ấn tượng. Cả hai đều là những rạp có không gian thân mật nên số lượng chỗ ngồi khá hạn chế; ‘Paparazzi’ có 46 ghế và ‘The Library’ chỉ có 28 ghế.

Paparazzi
Phòng chiếu Paparazzi
'The Library'
Phòng chiếu ‘The Library’

Giống như cái tên của nó – Event Boutique – những phòng chiếu này được bố trí ghế tựa sang trọng, công nghệ âm thanh hiện đại, dịch vụ bồi bàn tại chỗ, thực đơn ăn uống phong phú và không gây nhàm chán.

event boutique cinema

event boutique cinema

event boutique cinema

event boutique cinema
Dịch vụ ăn uống phục vụ tận ‘giường’

Bước chân vào những rạp chiếu phim Event Boutique, bạn sẽ như một ông/bà hoàng chễm chệ nằm ườn trên ghế, thưởng thức những thước phim sống động chiếu trên màn hình laser siêu to đẳng cấp thế giới. Thêm vào đó, nhâm nhi một ít snack hàng đầu được phục vụ tận nơi cũng là một trong những trải nghiệm ‘sang chảnh’ bậc nhất ở rạp chiếu phim này.

event boutique cinema
Phòng chiếu có thể được sử dụng cho những mục đích riêng theo ý khách hàng

Đặc biệt hơn nữa, mỗi phòng chiếu của rạp Event Boutique Sydney đều có thể được thay đổi theo ý của khách hàng; vì vậy, bạn có thể chọn Event Boutique để tổ chức những sự kiện đặc biệt hoặc cũng có thể bao trọn phòng chiếu cho riêng mình. Trải nghiệm xem phim sang trọng độc đáo này của Event Cinema dự kiến sẽ được triển khai trên khắp nước Úc và New Zealand.

Rạp Event Boutique Sydney có giá vé từ 39 đến 49 đô la.

Nguồn concreteplayground