Giải pháp cho các doanh nhân 188/132 bị ảnh hưởng dịch Covid – 19?

0

Vietucnews – Đại dịch Covid – 19 ảnh hưởng rất nặng nề cho nền kinh tế khiến các doanh nhân 188A/132A có tâm trạng lo lắng về tình hình kinh doanh khó khăn hiện tại, khó đáp ứng được các điều kiện của visa 188A/132A.

Đối với các doanh nhân đi theo diện 188A/132A sau khi đã có visa Tạm Trú/Thường Trú thì yêu cầu về thời gian ở Úc và điều hành doanh nghiệp hiệu quả để thực hiện các điều kiện của những diện visa này:

-Visa 188A yêu cầu về doanh thu và thuê nhân viên bản địa (tùy theo từng tiểu bang)

-Visa 132A đòi hỏi các doanh nghiệp cam kết thực hiện đúng số tiền đầu tư và phải thuê nhân viên bản địa (tùy theo từng tiểu bang).

Tuy nhiên trong bối cảnh đại dịch Covid – 19 ảnh hưởng rất nặng nề cho nền kinh tế thế giới nói chung và nước Úc nói riêng khiến cho các doanh nghiệp tại Úc bị giảm doanh thu nặng nề, thậm chí phải đóng cửa, trong đó phải kể đến các ngành nghề như F&B, bán lẻ và các lĩnh vực khác…

Chính vì vậy đã có rất nhiều doanh nhân 188A/132A có tâm trạng lo lắng về tình hình kinh doanh khó khăn hiện tại khiến các doanh nghiệp không đáp ứng được các điều kiện của visa 188A/132A.

Hiểu được những vấn đề khách hàng của công ty đang gặp phải, tùy vào ngành nghề quý vị đang hoạt động cũng như mức độ thiệt hại thực tế, công ty Tiến Thịnh International sẽ hỗ trợ quý vị làm việc với đại diện chính phủ tiểu bang, các cơ quan chức năng có thẩm quyền để có thể đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho từng trường hợp cụ thể.

Bên cạnh đó, các doanh nhân vừa được cấp visa 188A/132A đang có kế hoạch sang Úc vận hành doanh nghiệp nhưng bắt buộc phải hoãn lại do ảnh hưởng của đại dịch, nếu quý vị cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ hotline: 1800 2069 (Việt Nam) hoặc tại Úc: +61 450 895 589 (Viber,Zalo & WhatsApp). Chuyên gia tư vấn doanh nghiệp, đồng thời là giám đốc công ty Tiến Thịnh International, ông Lê Thanh Tùng sẽ tư vấn định hướng cho doanh nghiệp đáp ứng tiêu chí của bộ Nội Vụ Úc cho visa 188A/132A.

Công ty Tiến Thịnh International:

 

Rate this post