Giấu 107kg ma túy đá trong xe, 3 người đàn ông Sydney bị bắt giữ

0
107kg of drug ice found in ute tray

Cảnh sát mới đây đã phát hiện và thu giữ hơn 100kg ma túy đá có giá trị ước tính lên đến 35 triệu đô la được giấu cẩn thận sau một chiếc xe ute ở đông nam Sydney. Ba người đàn ông bị bắt giữ trong vụ án này.

Trong một cuộc tấn công đặc biệt vào một nhóm đối tượng bị tình nghi cung cấp ma túy, cảnh sát đã bắt giữ 3 người đàn ông có số tuổi lần lượt là 31, 35 và 36 tại một ngôi nhà ở Malabar khoảng 7 giờ tối qua.

107kg of drug ice found in ute tray
Hơn 100kg ma túy đá có giá trị ước tính lên đến 35 triệu đô la được tìm thấy

Khám xét tài sản, cảnh sát cho biết họ đã tìm thấy 107kg ma túy đá trong một chiếc khay sau chiếc Toyota Hilux đỗ trên đường lái xe vào nhà.

Theo quan sát của tôi về cách thức bao bọc ma túy cách kỹ lưỡng, tôi đoán số ma túy này được nhập từ nước ngoài, nhưng chưa thể xác nhận bất cứ điều gì tại thời điểm này”, chánh thanh tra Jason Smith cho biết.

107kg of drug ice found in ute tray
Ma túy được bao bọc vô cùng kỹ lưỡng

Như tất cả chúng ta đều biết, ma túy có tác động tàn phá con người, gia đình, cộng đồng và cuộc sống chúng ta. Càng ít ma túy tồn tại, cộng đồng của chúng ta sẽ càng tốt đẹp.

Thanh tra nhận định rằng, để có được hơn 100kg ma túy đá, chắc chắn sẽ phải có móc nối và có tổ chức. Vì vậy, ông kết luận đây là một tổ chức vô cùng tinh vi và quy mô.

107kg of drug ice found in ute tray
Chiếc Toyota Hilux nơi ma túy được cất giấu

Ba người đàn ông bị buộc tội cung cấp một lượng lớn thuốc cấm, bị từ chối bảo lãnh và phải đối mặt với tòa án địa phương Waverley hôm nay.

Nguồn 9news