HALI Australia tổ chức thành công hội thảo Đầu tư – Định cư Úc tại Campuchia

0
Đầu tư - Định cư Úc

Hội thảo Đầu tư Định cư Úc – Diện Doanh Nhân & Đầu Tư (Visa 188/888) do HALI Australia phối hợp cùng công ty quản lý Quỹ Real Asset Management (RAM Group) và công ty Quản lý tài chính và tư vấn thuế Allan&Co tổ chức đã diễn ra thành công tại Phnom Penh, Campuchia vào ngày 06.12 vừa qua.

Đầu tư - Định cư Úc

Hội thảo có sự tham dự của các chuyên gia hàng đầu tại Úc: Ông Long Phan – Cố Vấn Di Trú Úc (MARN 1677976); bà Prissy Soo – Phó chủ tịch, Cố vấn khách hàng tại Real Asset Management Group và ông Allan Nguyễn – Giám đốc Công ty Allan&Co. Đặc biệt, hội thảo có sự góp mặt của các vị khách mời là doanh nhân, nhà đầu tư, khách hàng tại Campuchia đang quan tâm đến chương trình đầu tư – định cư Úc.

Đầu tư - Định cư Úc

Mở đầu chương trình, Cố vấn Di trú Úc Long Phan đã cập nhật những thay đổi mới nhất đối với chương trình đầu tư định cư Úc trong năm tài chính 2022-23. Hiện tại, chương trình Visa Đầu Tư và Kinh Doanh Đổi Mới (Business Innovation and Investment Program – Visa 188/888) đang ngày một khó hơn, đòi hỏi các nhà đầu tư phải nắm bắt cơ hội để sớm có được thẻ thường trú Úc. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn các dòng visa Đầu tư, ông Long Phan tự tin vào khả năng mang lại tỷ lệ thành công cao nhất cho hồ sơ của các khách hàng. Bên cạnh đó, ông cũng đề cập đến thế mạnh của ứng dụng HALI Australia trong việc hỗ trợ cộng đồng người nhập cư hoà nhập cuộc sống mới tại Úc.

Đầu tư - Định cư Úc

Tại hội thảo, đại diện Quỹ đầu tư Real Asset Management Group – bà Prissy Soo đã cung cấp các thông tin về các Quỹ đầu tư an toàn cũng như cách thức đầu tư thông qua RAM Group để đáp ứng điều kiện visa 188B & 188C. Từ năm 2013, RAM bắt đầu quản lý các quỹ đầu tư tuân thủ của thị thực 188. Trong thời gian đó, tất cả các quỹ đều tuân thủ 100% các quy tắc. Hơn nữa, kể từ tháng 10/2017 đến nay, 100% các khách hàng RAM nộp đơn xin Thị thực Thường trú nhân 888 sau khi đầu tư qua RAM theo Tài khoản Chung 188 đều được chấp thuận. Vì vậy, nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm chọn RAM là đối tác tài chính cho hành trình đến Úc.

Đầu tư - Định cư Úc

Cũng trong khuôn khổ chương trình, đại diện công ty Allan & Co – ông Allan Nguyễn đã chia sẻ các thông tin chi tiết và thiết thực về chính sách thuế tại Úc. Với nhiều năm hoạt động trong các lĩnh vực kế toán, thuế và chiến lược kinh doanh, ông đã chia sẻ các vấn đề liên quan đến quá trình vận hành doanh nghiệp cho các nhà đầu tư có ý định mở rộng kinh doanh sang Úc.

Đầu tư - Định cư Úc

Trước đó, HALI Australia đã tổ chức thành công nhiều Hội thảo Đầu tư Định cư Úc tại Việt Nam với sự tham dự của chính phủ tiểu bang, đại diện các tập đoàn lớn tại Úc. Chính vì vậy, sự thành công của Hội thảo tại Phnom Penh (Campuchia) một lần nữa khẳng định uy tín của HALI Australia khi đứng ra tổ chức các sự kiện Đầu tư – Định cư Úc. Đặc biệt, đây cũng là cột mốc đánh dấu sự mở rộng về quy mô và phạm vi hỗ trợ của HALI Australia dành cho tất cả nhà đầu tư quốc tế có nhu cầu đầu tư – định cư tại Úc. 

Với phương châm “Một Nền Tảng – Vạn Hành Trang“, HALI Australia là người đồng hành trong quá trình đầu tư – định cư – an cư tại Úc. Nếu quan tâm đến chương trình đầu tư – định cư Úc, Quý vị hãy nhấn “Gọi HALI” trên ứng dụng HALI Australia để được hỗ trợ và tư vấn bởi các chuyên gia di trú Úc giàu kinh nghiệm. Hiện ứng dụng HALI Australia đã có mặt trên App Store và Google Play, ​​Quý doanh nhân có thể tải và trải nghiệm các tính năng tại đây.

Thông tin liên hệ

HALI Australia – Một Nền Tảng Vạn Hành Trang

Rate this post
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments