Hãng hàng không giá rẻ AirAsia X mở lại đường bay đến Úc từ ngày 1/11

3
máy bay giá rẻ AirAsia

Hãng hàng không giá rẻ của Malaysia, AirAsia X, dự kiến ​​đã có kế hoạch mở lại các chuyến bay đến Úc và New Zealand lần đầu tiên kể từ khi đại dịch COVID-19 xảy ra.

Cụ thể, AirAsia X đã thông báo sẽ vận hành các chuyến bay từ Kuala Lumpur đến Melbourne, Perth, Sydney và Auckland từ ngày 1/11.

máy bay giá rẻ AirAsia

Theo kế hoạch, hãng hàng không sẽ mở 3 chuyến bay mỗi tuần đến mỗi thành phố lớn của Úc và New Zealand. Sau đó, hãng sẽ bổ sung thêm nhiều chuyến bay hơn cho đến đầu năm 2023.

Các chuyến bay đến Auckland sẽ đi qua Sydney. Sự kiện mở lại đường bay đến Úc vào đầu tháng 11 cũng đánh dấu lần đầu tiên AirAsia bay đến Sân bay Melbourne trong gần 4 năm.

máy bay giá rẻ AirAsia

Giám đốc điều hành của AirAsia X, ông Benyamin Ismail cho biết, công ty ông đang mong muốn mang lại những chuyến bay đường dài với giá cả hợp lý hơn cho người sống ở Úc và New Zealand.

Vào năm 2019, chúng tôi đã chở hơn một triệu khách đến cả hai quốc gia, điều này cho thấy Úc và New Zealand là những thị trường quan trọng đối với chúng tôi,” ông nói.

máy bay giá rẻ AirAsia

Ông tin rằng, khi cả thế giới bắt đầu mở cửa biên giới và dỡ bỏ dần các hạn chế đi lại, những chuyến bay đường dài giá rẻ sẽ trở nên phổ biến và có nhu cầu ngày càng cao.

Giám đốc điều hành AirAsia X hãng hàng không cũng sẽ sớm mở lại đường bay đến các thành phố khác.

máy bay giá rẻ AirAsia

Khi mở lại đường bay, giá vé phổ thông của AirAsia X từ Melbourne đến Kuala Lumpur có giá từ $359.

Dịch tổng hợp

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
3 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] sân bay ở Sydney đã bị xếp vào danh sách những sân bay tồi tệ nhất thế giới, tính theo tỷ lệ hoãn hủy chuyến bay trong suốt hai tháng […]

trackback

[…] Hãng hàng không giá rẻ AirAsia X mở lại đường bay đến Úc từ ngày 1/11 […]

trackback

[…] AirAsia cũng ngừng khai thác các chuyến bay khởi hành từ sân bay Avalon trong thời gian xảy ra đại dịch, trong khi Jetstar cắt giảm số chuyến bay khởi hành từ sân bay này. […]