Hãng hàng không giá rẻ Bonza mới của Úc bắt đầu mở bán với giá vé từ $49

1
Bonza

Hãng hàng không giá rẻ mới của Úc đã bắt đầu mở bán vé cho các chuyến bay đầu tiên từ Sunshine Coast, Queensland vào tuần tới.

Bonza – tên của hãng hàng không – sẽ khởi động chuyến bay đầu tiên đến Proserpine, bắc Queensland vào thứ Ba tới.

Bonza
Ảnh: flybonza

Là một phần của các tuyến bay theo lịch trình thông thường, các chuyến bay của Bonza sẽ bay đến các điểm đến ở Queensland, New South Wales và Victoria. 

Từ ngày 27/01, du khách có thể đặt vé máy bay đến 12 điểm đến với 15 đường bay được kết nối.

Bonza
Ảnh: flybonza

Các chuyến bay đến Coffs Harbour, Port Macquarie và Rockhampton có giá từ $49, và các chuyến bay đến Cairns và Mildura có giá từ $79.

Các chuyến bay của Bonza kết nối các điểm đến giữa các tiểu bang bao gồm Newcastle, Albury, Mildura, Avalon, Melbourne, Coffs Harbour, Port Macquarie và Tamworth.

Bonza
Ảnh: flybonza

Carly Povey, giám đốc thương mại của hãng hàng không cho biết giá vé thấp sẽ là một đặc trưng trong mô hình kinh doanh của Bonza.

Đại diện của Bonze cho biết họ cam kết cung cấp giá vé thấp, từ đó sẽ kích thích thị trường mới cho ngành du lịch nội địa của Úc. 

Bonza
Ảnh: flybonza
bonza
Ảnh: flybonza

Đứng đằng sau Bonza là tập đoàn cổ phần tư nhân 777 Partners có trụ sở tại Miami, Hoa Kỳ, có tài sản khoảng 6 tỷ đô và đang tạo ra một cú hích đáng kể trong lĩnh vực hàng không.

Dịch tổng hợp

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback

[…] tâm thành phố Newcastle là một nơi nhuốm màu văn hóa, nghệ thuật và không cách bãi biển quá […]