Hành khách bị hất khỏi ghế, 3 tiếp viên bị thương trên chuyến bay của hãng Qantas

0

Vietucnews – Vừa qua, chuyến bay của hãng Qantas khởi hành từ Bắc Kinh tới Sydney bất ngờ đi vào vùng nhiễu động và hạ độ cao đột ngột khi bay được 6 tiếng. Nhiều hành khách bị hất khỏi ghế khi đang ngủ, ba tiếp viên bị thương.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào ngày 4/11 trên chuyến bay mang số hiệu QF108 của hãng Qantas. Khi đi vào vùng nhiễu động và hạ độ cao đột ngột, các tiếp viên bị văng lên không trung, đập người vào khoang đựng hành lý.

(Ảnh: thenewdaily)

Đồ ăn, thìa dĩa vương vãi khắp sàn. Một số người bị văng khỏi ghế vì không cài dây an toàn do đèn tín hiệu không bật sáng. “Tôi vừa ngủ thiếp đi thì thấy đột nhiên mình bay lên không trung. Thật đáng sợ”, một hành khách nói.

(Ảnh: Time)

“Một phụ nữ bên cạnh tôi bị đập vào mặt dưới của khoang đựng hành lý. Cô ấy đã làm vỡ một mảnh nhựa”, người khác kể lại. Rất nhiều hành khách la hét và hoảng sợ.

Khi máy bay hạ cánh ở Úc, hai thành viên phi hành đoàn có thương tích ở đầu và cổ đã nhanh chóng được các nhân viên y tế sơ cứu. Một tiếp viên khác đã được chuyển đến một bệnh viện địa phương để kiểm tra thêm. Không hành khách nào bị thương.

Nguồn: vnexpress

Tải app Úc Ơi / VietUcNews / Cộng Đồng Người Việt tại đây nha các bạn http://onelink.to/suwtvz

Rate this post