Hành trình “Người Rơm Lột Xác”

2
Người Rơm Lột Xác

Tên gọi “Người Rơm” xuất phát từ Cộng đồng người Việt tại Anh để chỉ những ai sống bất hợp pháp. Trở thành người rơm ở Úc có thể vì những lý do như: visa bị hủy, hết hạn visa rồi trốn ở lậu… NHƯNG vì lý do gì thì tất cả đều có một hy vọng là thoát khỏi cảnh “người rơm” trở thành công dân Úc trong tương lai.

Với hơn 1000 hồ sơ trong 5 năm và xử lý thành công rất nhiều hồ sơ khó, hoàn cảnh gian nan của từng người. Hunter và đội ngũ đã đồng hành trên con đường “Người Rơm lột xác” – mang lại cuộc sống mới đầy ắp hạnh phúc và tương lai cho mọi người.

Hành trình “Người rơm lột xác” là chuỗi series dài tập sẽ được cố vấn Di trú Hunter Tề của Di trú Đào Nguyễn cùng những nhân chứng sống (khách hàng thành công) chia sẻ khó khăn và giải pháp để mang lại động lực cho những ai thấy mình trong từng câu chuyện – đừng ngại ngần, đừng lo lắng, dù 10% hy vọng hãy chia sẻ với Hunter và đội ngũ Di Trú Đào Nguyễn để sống cuộc sống hoàn toàn tự do.

Cố vấn Hunter đã có một buổi livestream đầu tiên giới thiệu và chia sẻ về những trường hợp “người rơm” sinh sống tại Úc:

Những buổi livestream sắp tới của Di trú Đào Nguyễn sẽ được live vào 6pm Thứ Tư hàng tuần trên Facebook fanpage của văn phòng và rất mong sẽ nhận được sự đón nhận và ủng hộ của các bạn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp Di Trú Đào Nguyễn: 

Rate this post
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments